Khán giả Trung phán ứng gay gắt trước tin đồn Trần Khôn đóng phim mới cùng Thẩm Nguyệt

Khán giả Trung phán ứng gay gắt trước tin đồn Trần Khôn đóng phim mới cùng Thẩm Nguyệt
HHT - Chỉ mới có tin đồn hợp tác phim cùng Trần Khôn, “nàng Cỏ” của "Tân Vườn Sao Băng" đã bị cư dân mạng Trung Quốc mỉa mai không thương tiếc.

Theo thông tin phát tán trên mạng xã hội Trung Quốc thì dự án phim mới Âm Dương Sư sẽ có sự tham gia của Trần Khôn, Angela Baby và nữ diễn viên đang được chú ý gần đây, “nàng Cỏ” Thẩm Nguyệt của Vườn Sao Băng

Khán giả Trung phán ứng gay gắt trước tin đồn Trần Khôn đóng phim mới cùng Thẩm Nguyệt ảnh 1

Vườn Sao Băng 2018.

Đáng nói là mặc dù tin đồn này chưa được xác thực, nhưng ngay lập tức cư dân mạng xứ Trung đã “chĩa mũi dùi” công kích vào Thẩm Nguyệt, cho rằng kinh nghiệm và diễn xuất của cô chưa đạt tới mức được diễn cùng tên tuổi lão làng như Trần Khôn. Thậm chí có những bình luận khá nặng nề cho rằng nữ diễn viên có người "chống lưng" mạnh đằng sau, nên mặc dù là gương mặt mới nhưng đã liên tục được tham gia vào những dự án hot.

Khán giả Trung phán ứng gay gắt trước tin đồn Trần Khôn đóng phim mới cùng Thẩm Nguyệt ảnh 2

Âm Dương Sư là một game đình đám với đông đảo người hâm mộ, các diễn viên chịu áp lực cũng là điều dễ hiểu.

Bên cạnh Vườn Sao Băng đang phát sóng thì Thẩm Nguyệt còn góp mặt trong Thất Nguyệt và An Sinh bản truyền hình. Trước đó, Thất Nguyệt và An Sinh đã rất thành công ở mảng điện ảnh, với diễn xuất ấn tượng của Châu Đông VũMã Tư Thuần.

Khán giả Trung phán ứng gay gắt trước tin đồn Trần Khôn đóng phim mới cùng Thẩm Nguyệt ảnh 3

Thẩm Nguyệt trên phim trường Thất Nguyệt và An Sinh bản truyền hình.

Thẩm Nguyệt sinh năm 1997, tạo dấu ấn sau vai diễn Tiểu Hy trong bộ phim Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta, đóng cặp cùng Hồ Nhất Thiên. Hiện tại, bộ phim Vườn Sao BăngThẩm Nguyệt tham gia cũng đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả Trung Quốc, nhưng đi kèm với những nhận xét tiêu cực. Vườn Sao Băng 2018 chỉ được 2,9 điểm trên trang đánh giá phim Douban, với hơn 70% người xem chấm 1 sao.

Khán giả Trung phán ứng gay gắt trước tin đồn Trần Khôn đóng phim mới cùng Thẩm Nguyệt ảnh 4

Tuy vậy thì dự án phim Âm Dương Sư mới chỉ là tin đồn chưa được xác thực, Thẩm Nguyệt cũng còn rất nhiều cơ hội để thể hiện năng lực diễn xuất của mình, từng bước chinh phục những khán giả kỹ tính.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm