Khi Park Bo Gum cùng Yoona “song kiếm hợp bích”, khán giả làm sao có thể ngó lơ

Khi Park Bo Gum cùng Yoona “song kiếm hợp bích”, khán giả làm sao có thể ngó lơ
HHT - Chàng trợ lý đẹp trai Park Bo Gum đã giúp cho show "Hyori’s Bed & Breakfast 2" lập kỷ lục rating mới.

Sau rất nhiều trông ngóng, cuối cùng Park Bo Gum đã chính thức xuất hiện tại nhà của Lee Hyori để nhận vị trí phụ việc dọn phòng cũng như nấu nướng.

Khi Park Bo Gum cùng Yoona “song kiếm hợp bích”, khán giả làm sao có thể ngó lơ ảnh 1

Đây cũng chính là tập ăn khách nhất từ khi Hyori’s Bed & Breakfast 2 phát sóng, với rating lên đến 11.2% - một con số cực khủng vì chương trình này chiếu trên đài cáp. Thậm chí có những thời điểm khi Park Bo Gum lộ diện, rating còn vọt lên 14% đủ thấy mọi người trông ngóng anh chàng như thế nào.

Khi Park Bo Gum cùng Yoona “song kiếm hợp bích”, khán giả làm sao có thể ngó lơ ảnh 2

Vì nhạc sĩ Lee Sang Soon, chồng của Lee Hyori có chuyến công tác tại Seoul trong vài ngày, nên bà chủ Lee Hyori rất cần có thêm người giúp sức và Park Bo Gum đã được mời đến. Bo Gum vốn là fan của nhóm nhạc Fin.K.LLee Hyori làm thành viên cũng như rất thích xem show thực tế Hyori’s Bed & Breakfast, nên vô cùng hân hoan được làm trợ lý cho Lee Hyori. 

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Khi Park Bo Gum xuất hiện, không chỉ vợ chồng Lee Hyori, Yoona mà các vị khách trọ đều chào đón vô cùng nồng nhiệt. YoonaPark Bo Gum vốn đã quen biết nhau từ trước thông qua một vài lễ trao giải, còn Lee Hyori – Lee Sang Soon ngay trong lần đầu gặp mặt cũng không thể rời mắt khỏi Park Bo Gum vì anh chàng quá đẹp trai.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Park Bo Gum xem ra cũng hòa nhập rất nhanh khi trò chuyện vui vẻ với mọi người trong nhà, thậm chí đã kịp làm quen với lũ chó mèo cưng của Lee Hyori. Anh chàng cũng chu đáo đến nỗi mua tặng vợ chồng Lee Hyori Yoona đồ ngủ ấm áp cho mùa Đông, sau khi nghe tin tuyết đang rơi dày trên đảo Jeju.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm