Khiến bao khán giả khóc nức nở, Gia Tài Của Ngoại sẽ ăn khách như Lật Mặt 7?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từng khuynh đảo phòng vé Thái Lan, "Gia Tài Của Ngoại" có giữ nguyên sức hút khi chiếu tại Việt Nam?

Dịp Tết Songkran vừa qua, phòng vé Thái Lan sục sôi với Gia Tài Của Ngoại khi phim liên tục lập kỷ lục doanh thu. Sau 14 ngày công chiếu, Gia Tài Của Ngoại đã thu về 250 triệu baht (172,8 tỷ đồng), trở thành phim điện ảnh có doanh thu cao nhất Thái Lan năm nay, chưa kể còn là bộ phim được lòng khán giả Thái nhất lúc này với hiệu ứng truyền miệng mạnh mẽ.

Gia Tài Của Ngoại xoay quanh một gia đình bình thường, cho đến khi trong bữa ăn thì bà Meng thông báo đã biết bản thân bị ung thư. Mọi người trong nhà vốn đã cố gắng giấu bà Meng điều đó, nhưng cậu cháu trai M đã quyết định nói ra sự thật.

Khiến bao khán giả khóc nức nở, Gia Tài Của Ngoại sẽ ăn khách như Lật Mặt 7? ảnh 1

M chủ động xin được chăm sóc bà.

Xưa nay vốn chẳng quan tâm hay yêu quý gì bà, tại sao M lại tiết lộ điều đó, còn muốn tự mình chăm sóc bà những ngày cuối đời? Hóa ra M có một cô bạn tên Mui thường chăm sóc người già ở viện dưỡng lão. Nhờ nỗ lực chăm sóc một ông lão mà sau khi người này qua đời, Mui đã được hưởng lại căn nhà mà ông từng ở.

Khiến bao khán giả khóc nức nở, Gia Tài Của Ngoại sẽ ăn khách như Lật Mặt 7? ảnh 2

Hóa ra tất cả những gì M làm đều có dụng ý.

Nhận thấy “món hời” trước mắt, M cũng có mong muốn tương tự ở bà của mình. Trước khi không còn thời gian, M phải làm tất cả để trở thành “cháu cưng” của bà. Ban đầu, hai bà cháu có vẻ không hợp về lối sống cũng như suy nghĩ. Thế nhưng dần dần, M nhận ra có những thứ quan trọng và dễ đánh mất hơn cả tiền bạc, thậm chí không thể lấy lại, đó chính là tình thân. Còn với bà của M, đó là thời gian bên con cháu cứ rút ngắn lại.

Khiến bao khán giả khóc nức nở, Gia Tài Của Ngoại sẽ ăn khách như Lật Mặt 7? ảnh 3

Nhưng M đã từ bỏ kế hoạch của mình lúc nào không rõ.

Khai thác câu chuyện gia đình với những nhân vật gần gũi cùng câu chuyện dễ dàng bắt gặp ở rất nhiều mảnh đời, Gia Tài Của Ngoại dễ dàng chạm vào trái tim của khán giả. Một cậu cháu trai với “kế hoạch” đầy tham vọng, cùng người bà chẳng chút sợ hãi, bi lụy khi đứng trước bi kịch cuộc đời, họ dùng những tháng ngày ít ỏi còn lại để thấu hiểu, yêu thương, để rồi lưu luyến mãi tới những ngày tháng sau này.

Khiến bao khán giả khóc nức nở, Gia Tài Của Ngoại sẽ ăn khách như Lật Mặt 7? ảnh 4

Phim có nhiều chi tiết gần gũi với khán giả Việt.

Khiến bao khán giả khóc nức nở, Gia Tài Của Ngoại sẽ ăn khách như Lật Mặt 7? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm