Khổ như “thánh sold-out” Jung Kook: Mặc quần soóc đi lông nhông cũng gây “cháy hàng“

HHT - Gọi Jung Kook là "thánh sold out" không sai tí nào. Dường như bất kỳ món đồ gì Jung Kook dùng cũng đều được tẩu tán sạch trong nháy mắt, mới đây nhất là son môi và chiếc quần soóc.

Cho dù có là nước xả vải, bàn chải đánh răng hay gì đi nữa, "thánh sold out" Jung Kook mà "chạm" vào là đảm bảo nhà sản xuất chỉ có đau đầu không biết phải sản xuất thêm bao nhiêu mới vừa lòng các ARMY.

Khổ như “thánh sold-out” Jung Kook: Mặc quần soóc đi lông nhông cũng gây “cháy hàng“ ảnh 1
Khổ như “thánh sold-out” Jung Kook: Mặc quần soóc đi lông nhông cũng gây “cháy hàng“ ảnh 2

Mới đây nhất, Jung Kook đã mặc chiếc quần soóc đen in hình khá ngầu đi tập boxing và xuất hiện trong chương trình livestream của RM và j-hope. Ngay sau đó, rất nhiều các fan đã truy lùng thành công danh tính chiếc quần này và nhấn nút "bỏ vào giỏ hàng" bằng mọi giá.

Khổ như “thánh sold-out” Jung Kook: Mặc quần soóc đi lông nhông cũng gây “cháy hàng“ ảnh 3

 Chỉ sau khi chương trình được kết thúc đúng 1 tiếng, toàn bộ các size của chiếc quần Jung Kook mặc đã hết sạch hàng trên website của hãng. Chính xác là toàn bộ các size luôn, như vậy chắc chắn có nhiều fan cho dù hết size của mình, cho dù sẽ mặc chật hay mặc rộng cũng không quan tâm, quan trọng là phải sở hữu được quần-soóc-giống-Jung-Kook. Chiếc quần của hãng Skoot có giá không hề rẻ: 95 USD (tương tương khoảng 2,2 triệu đồng).

Khổ như “thánh sold-out” Jung Kook: Mặc quần soóc đi lông nhông cũng gây “cháy hàng“ ảnh 4

 Đây cũng không phải lần đầu Jung Kook tạo ra hiệu ứng này, chỉ mới hôm trước thôi, thỏi son môi KATE CC LIP Cream được dùng để thoa lên môi Jung Kook trong Bangtan Bomb cũng đã ngay lập tức "cháy hàng" trên các trang web bán mỹ phẩm.

Chỉ trong hai ngày, Jung Kook đã "vô tình" làm "cháy hàng" hai sản phẩm... biệt danh "ông hoàng sold out", "thánh sold out" của cậu "em út" đáng yêu nhất nhóm thật không sai tí nào!

Khổ như “thánh sold-out” Jung Kook: Mặc quần soóc đi lông nhông cũng gây “cháy hàng“ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.