Khổ như “thánh sold-out” Jung Kook: Mặc quần soóc đi lông nhông cũng gây “cháy hàng“

HHT - Gọi Jung Kook là "thánh sold out" không sai tí nào. Dường như bất kỳ món đồ gì Jung Kook dùng cũng đều được tẩu tán sạch trong nháy mắt, mới đây nhất là son môi và chiếc quần soóc.

Cho dù có là nước xả vải, bàn chải đánh răng hay gì đi nữa, "thánh sold out" Jung Kook mà "chạm" vào là đảm bảo nhà sản xuất chỉ có đau đầu không biết phải sản xuất thêm bao nhiêu mới vừa lòng các ARMY.

Khổ như “thánh sold-out” Jung Kook: Mặc quần soóc đi lông nhông cũng gây “cháy hàng“ ảnh 1
Khổ như “thánh sold-out” Jung Kook: Mặc quần soóc đi lông nhông cũng gây “cháy hàng“ ảnh 2

Mới đây nhất, Jung Kook đã mặc chiếc quần soóc đen in hình khá ngầu đi tập boxing và xuất hiện trong chương trình livestream của RM và j-hope. Ngay sau đó, rất nhiều các fan đã truy lùng thành công danh tính chiếc quần này và nhấn nút "bỏ vào giỏ hàng" bằng mọi giá.

Khổ như “thánh sold-out” Jung Kook: Mặc quần soóc đi lông nhông cũng gây “cháy hàng“ ảnh 3

 Chỉ sau khi chương trình được kết thúc đúng 1 tiếng, toàn bộ các size của chiếc quần Jung Kook mặc đã hết sạch hàng trên website của hãng. Chính xác là toàn bộ các size luôn, như vậy chắc chắn có nhiều fan cho dù hết size của mình, cho dù sẽ mặc chật hay mặc rộng cũng không quan tâm, quan trọng là phải sở hữu được quần-soóc-giống-Jung-Kook. Chiếc quần của hãng Skoot có giá không hề rẻ: 95 USD (tương tương khoảng 2,2 triệu đồng).

Khổ như “thánh sold-out” Jung Kook: Mặc quần soóc đi lông nhông cũng gây “cháy hàng“ ảnh 4

 Đây cũng không phải lần đầu Jung Kook tạo ra hiệu ứng này, chỉ mới hôm trước thôi, thỏi son môi KATE CC LIP Cream được dùng để thoa lên môi Jung Kook trong Bangtan Bomb cũng đã ngay lập tức "cháy hàng" trên các trang web bán mỹ phẩm.

Chỉ trong hai ngày, Jung Kook đã "vô tình" làm "cháy hàng" hai sản phẩm... biệt danh "ông hoàng sold out", "thánh sold out" của cậu "em út" đáng yêu nhất nhóm thật không sai tí nào!

Khổ như “thánh sold-out” Jung Kook: Mặc quần soóc đi lông nhông cũng gây “cháy hàng“ ảnh 5
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.