Khó tin mà có thật: Một con gián bỗng dưng nổi tiếng nhờ liên quan tới SM Ent

HHT - Một con gián nhưng lại có thể thu hút lượng người xem cực khủng, khiến ông lớn SM Ent phải ra tay xử lý đóng cửa cả một tòa nhà là biết không bình thường chút nào rồi đúng không?

Fan K-Pop hẳn không thể ngờ sẽ có một ngày họ lại đổ xô đi xem một đoạn video có cảnh con gián đang bò trên đất. Ấy thế mà là chuyện có thật. Đó là vào thời điểm trước ngày 8/5, khi dân tình hoang mang nhận tin khẩn: Tòa nhà SMTOWN Coex Artium hoành tráng đông vui là thế sẽ phải đóng cửa trong hai ngày 8 và 9/5. Lý do là công ty SM Ent phải điều tra nội bộ khẩn cấp.

Khó tin mà có thật: Một con gián bỗng dưng nổi tiếng nhờ liên quan tới SM Ent ảnh 1 Thông báo gây hoang mang của SM Ent

Một số người đoán rằng có một bệnh nhân dương tính với COVID-19 từng ghé đến đây nên tòa nhà phải đóng cửa để phun diệt khuẩn. Nhưng xem ra mọi chuyện lại có liên quan đến... một con gián. Bởi vào ngày 3/5, tài khoản chính thức của SM Ent đã đăng tải video nhóm NCT 127 react MV mới Ridin của nhóm anh em NCT Dream. Được biết video ghi hình tại tầng hầm tòa nhà SMTOWN Coex Artium và fan tinh mắt đã nhìn thấy một con gián hiên ngang đi lại ngay dưới gầm ghế của thành viên Yuta.

Khó tin mà có thật: Một con gián bỗng dưng nổi tiếng nhờ liên quan tới SM Ent ảnh 2 Phải chăng nguyên nhân là vì con gián này?
Một số cư dân mạng đã để lại lời phàn nàn rằng không thể ngờ một tòa nhà hiện đại, hoành tráng của ông lớn SM Ent lại có gián xuất hiện, đã vậy nó lại còn nghênh ngang di chuyển giữa chỗ đông người chứ chẳng hề sợ hãi. SMTOWN Coex Artium vốn là nơi có rất nhiều fan K-Pop ghé thăm để mua đồ lưu niệm, uống cà phê nên tin tức nơi đây có gián hẳn sẽ khiến nhiều người e ngại.

Chính vì thế mà cư dân mạng tin rằng SM Ent đã phải đóng cửa tòa nhà khẩn cấp trong hai ngày để đi diệt gián. Còn fan K-Pop thì đổ xô đi xem video của NCT 127, đặc biệt là đoạn cắt có cảnh con gián bò qua và chỉ sau chưa đầy một ngày, video này đã thu hút hơn 500 nghìn lượt xem cho thấy gián nhà SM Ent quả thực khác gián thường.

Khó tin mà có thật: Một con gián bỗng dưng nổi tiếng nhờ liên quan tới SM Ent ảnh 3 Quả không hổ danh gián nhà SM Ent, vừa debut đã gây chú ý.

Thậm chí một số fan còn chua chát nhận xét rằng con gián này còn được SM Ent quan tâm hơn nghệ sĩ nhà SM nữa. Thấy có gián là đóng cửa tòa nhà ngay trong khi nhiều nghệ sĩ bị fan cuồng tấn công quấy rối thì ông lớn lại xử lý hết sức từ tốn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm