Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc chào nhau bằng cách cụng khuỷu tay thay vì bắt tay đã trở nên phổ biến suốt hơn một năm nay, vì như thế sẽ an toàn hơn, giảm lây lan dịch bệnh. Tuy nhiên, ngài Bộ trưởng Quốc phòng của Úc bất chợt quên mất, nên ông khá lúng túng khi người đồng cấp ở Hàn Quốc giơ khuỷu tay ra.

Mặc dù những người tham gia các buổi gặp gỡ cấp cao đều có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng, nhưng có những tình huống mà người trong cuộc không lường trước được, nên vẫn có thể xảy ra một số “sự cố” thú vị.

Mới đây, Bộ trưởng Quốc phòng của Úc là Peter Dutton đã có một “sự cố” như thế trong buổi gặp gỡ với người đồng cấp - Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc Suh Wook.

Khi đến Seoul (Hàn Quốc), ông Dutton đã có cuộc họp với ông Suh nhằm đẩy mạnh việc hợp tác giữa hai quốc gia. Tuy nhiên, cư dân mạng ở Úc nói đến pha cụng tay của hai vị Bộ trưởng còn nhiều hơn là nói đến nội dung cuộc họp.

Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào ảnh 1

Ông Peter Dutton và ông Suh Wook. Ảnh: Twitter.

Đó là lúc ông Suh giơ cánh tay lên để chào bằng cách cụng tay với ông Dutton - kiểu chào “an toàn” của thời đại dịch, nhưng ông Dutton lại tưởng là mình cũng cần giơ tay lên để chụp một kiểu ảnh với phong cách “mạnh mẽ, chiến thắng”.

Khi nhận ra rằng đây không phải tình huống giơ tay lên như vậy, ông Dutton cũng chìa khuỷu tay để cụng, nhưng lại chìa nhầm bên tay, khiến ông Suh đành phải tóm lấy cánh tay ông Dutton để chủ động cụng mà chụp ảnh vậy.

Đây là video:

Nguồn: News Fighters Podcast.

Khoảnh khắc ngộ nghĩnh này của các nhân vật cấp cao khiến cư dân mạng ở Úc thấy rất buồn cười. Họ viết những bình luận như:

“Hiếm khi tôi xem một tình huống trong buổi họp quan trọng mà lại cười đến mức này”.

“Mặc dù vẫn đeo khẩu trang đúng phong cách chống dịch nhưng ông Dutton lại quên cách chào trong thời điểm đại dịch”.

Nhưng dù buồn cười, hầu hết mọi người đều nói rằng việc chẳng may quên điều gì đó do bị bất ngờ hay không tập trung cũng là hết sức bình thường, có thể xảy ra với bất kỳ ai.

Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?