Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc chào nhau bằng cách cụng khuỷu tay thay vì bắt tay đã trở nên phổ biến suốt hơn một năm nay, vì như thế sẽ an toàn hơn, giảm lây lan dịch bệnh. Tuy nhiên, ngài Bộ trưởng Quốc phòng của Úc bất chợt quên mất, nên ông khá lúng túng khi người đồng cấp ở Hàn Quốc giơ khuỷu tay ra.

Mặc dù những người tham gia các buổi gặp gỡ cấp cao đều có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng, nhưng có những tình huống mà người trong cuộc không lường trước được, nên vẫn có thể xảy ra một số “sự cố” thú vị.

Mới đây, Bộ trưởng Quốc phòng của Úc là Peter Dutton đã có một “sự cố” như thế trong buổi gặp gỡ với người đồng cấp - Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc Suh Wook.

Khi đến Seoul (Hàn Quốc), ông Dutton đã có cuộc họp với ông Suh nhằm đẩy mạnh việc hợp tác giữa hai quốc gia. Tuy nhiên, cư dân mạng ở Úc nói đến pha cụng tay của hai vị Bộ trưởng còn nhiều hơn là nói đến nội dung cuộc họp.

Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào ảnh 1

Ông Peter Dutton và ông Suh Wook. Ảnh: Twitter.

Đó là lúc ông Suh giơ cánh tay lên để chào bằng cách cụng tay với ông Dutton - kiểu chào “an toàn” của thời đại dịch, nhưng ông Dutton lại tưởng là mình cũng cần giơ tay lên để chụp một kiểu ảnh với phong cách “mạnh mẽ, chiến thắng”.

Khi nhận ra rằng đây không phải tình huống giơ tay lên như vậy, ông Dutton cũng chìa khuỷu tay để cụng, nhưng lại chìa nhầm bên tay, khiến ông Suh đành phải tóm lấy cánh tay ông Dutton để chủ động cụng mà chụp ảnh vậy.

Đây là video:

Nguồn: News Fighters Podcast.

Khoảnh khắc ngộ nghĩnh này của các nhân vật cấp cao khiến cư dân mạng ở Úc thấy rất buồn cười. Họ viết những bình luận như:

“Hiếm khi tôi xem một tình huống trong buổi họp quan trọng mà lại cười đến mức này”.

“Mặc dù vẫn đeo khẩu trang đúng phong cách chống dịch nhưng ông Dutton lại quên cách chào trong thời điểm đại dịch”.

Nhưng dù buồn cười, hầu hết mọi người đều nói rằng việc chẳng may quên điều gì đó do bị bất ngờ hay không tập trung cũng là hết sức bình thường, có thể xảy ra với bất kỳ ai.

Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát

Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát

HHT - Trần Phi Lực - chàng trai 21 tuổi đến từ Vĩnh Phúc, hiện đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Được biết đến là anh chàng “đa năng” với học lực tốt, nghiên cứu khoa học say mê, hoạt động phong trào sôi nổi nhưng ít ai biết rằng Phi Lực trước đây là chàng trai nhút nhát và có hành trình “khám phá bản thân” đầy thú vị.
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo

Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo

HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế

Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế

HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.