Khoảnh khắc xấu hổ nhất đời Changmin (TVXQ), hóa ra do Yunho vô tình gây nên

Khoảnh khắc xấu hổ nhất đời Changmin (TVXQ), hóa ra do Yunho vô tình gây nên
HHT - Yunho chỉ muốn có ý tốt để Changmin bất ngờ, nhưng hóa ra lại có tác dụng ngược, khiến Changmin ngượng không để đâu cho hết.

Trong một show thực tế, Changmin đã hỏi vặn Yunho rằng “Anh có nhớ lần làm em cảm thấy xấu hổ ngại ngùng nhất không?” và dĩ nhiên Yunho chẳng đời nào nhớ nổi.

Khoảnh khắc xấu hổ nhất đời Changmin (TVXQ), hóa ra do Yunho vô tình gây nên ảnh 1

Hóa ra đó là từ hổi năm 2011, khi hai thành viên TVXQ biểu diễn ca khúc Why trong một show âm nhạc. Mọi người đang tập trung trình diễn thì Yunho hét to lên “Chúc mừng sinh nhật Changmin” ngay giữa bài hát.

Khoảnh khắc xấu hổ nhất đời Changmin (TVXQ), hóa ra do Yunho vô tình gây nên ảnh 2

Thay vì bất ngờ sung sướng, Changmin lại sững sờ ngượng ngùng hết sức, chỉ muốn chạy khỏi sân khấu. Sau này, Changmin nhớ lại “Em biết anh có ý định làm một điều gì đó bất ngờ, vì ngay trong hậu trường nhìn anh đã rất căng thẳng. Khi anh hướng mặt về phía máy quay, em đoán anh sẽ bày ra trò gì đó rồi. Nhưng em xấu hổ vô cùng luôn đó”.

Khoảnh khắc xấu hổ nhất đời Changmin (TVXQ), hóa ra do Yunho vô tình gây nên ảnh 3

Khổ thân Yunho, nói lời sinh nhật người anh em thân thiết với mình nhưng chẳng ngờ nhận trái đắng. Cũng vì Changmin vốn kín đáo, không thích phô trương mọi thứ ra ngoài thôi mà.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm