Khoe niềm vui mới tại Đạp Gió 2023, stylist của Chi Pu vì sao lại bị khán giả phản ứng?

HHT - Hoàng Ku - stylist của Chi Pu tại show "Đạp Gió 2023" đã làm gì ở chương trình này mà lại khiến không ít khán giả không hài lòng, cho rằng Hoàng Ku "chơi không đẹp"?

Những người quan tâm đến hành trình của Chi Pu tại Đạp Gió 2023 hẳn đều biết cô sẽ khó mà tỏa sáng và thành công được như vậy nếu thiếu bạn đồng hành Hoàng Ku. Bản thân Chi Pu rất xinh đẹp, nỗ lực nhưng công lao của stylist Hoàng Ku cũng không hề nhỏ khi là người chọn từng bộ trang phục, từng kiểu tóc hay layout trang điểm để Chi Pu luôn xinh tươi rực rỡ giữa các tỷ tỷ.

Khoe niềm vui mới tại Đạp Gió 2023, stylist của Chi Pu vì sao lại bị khán giả phản ứng? ảnh 1

Hoàng Ku chăm sóc diện mạo cho Chi Pu ở tập đầu Đạp Gió 2023.

Hoàng Ku không chỉ được netizen Việt khen ngợi hết lời mà các thí sinh ở Đạp Gió 2023 cũng rất yêu quý. Bản thân Hoàng Ku còn ghi điểm với mọi người khi không ngại cho các tỷ tỷ khác mượn đồ hay phụ kiện, ra tay sơn móng tay cho đội See Tình, tặng quà cho những tỷ tỷ thân thiết với Chi Pu.

Khoe niềm vui mới tại Đạp Gió 2023, stylist của Chi Pu vì sao lại bị khán giả phản ứng? ảnh 2

Hoàng Ku thân thiết với nhiều tỷ tỷ khác trong chương trình.

Mới đây, Hoàng Ku đã khoe rằng anh được Trương Gia Nghê mời làm stylist. Anh cũng chia sẻ loạt ảnh Trương Gia Nghê xinh đẹp trong trang phục và tạo hình mà Hoàng Ku tư vấn. Quả thực là ai cũng thấy nhìn Trương Gia Nghê sành điệu, nổi bật hẳn lên, xứng danh là mỹ nhân đẹp nhất Đạp Gió 2023.

Khoe niềm vui mới tại Đạp Gió 2023, stylist của Chi Pu vì sao lại bị khán giả phản ứng? ảnh 3
Khoe niềm vui mới tại Đạp Gió 2023, stylist của Chi Pu vì sao lại bị khán giả phản ứng? ảnh 4

Trương Gia Nghê nổi bật hẳn khi mời Hoàng Ku làm stylist.

Không ít người khen Hoàng Ku tài giỏi, nhanh chóng giúp Trương Gia Nghê có được diện mạo ấn tượng cũng như chúc mừng danh tiếng Hoàng Ku đã lan đến showbiz Hoa ngữ. Tuy nhiên, cũng có ý kiến chê trách Hoàng Ku "chơi không đẹp". Bởi anh đến với Đạp Gió 2023 với tư cách stylist riêng của Chi Pu, nhưng bây giờ lại nhận lời làm việc cho thí sinh khác trong chương trình này. Vì thế, bộ phận khán giả này cho rằng Hoàng Ku nên đợi đến khi hành trình của Chi Pu ở Đạp Gió 2023 kết thúc thì bắt tay với Trương Gia Nghê sẽ hợp tình hơn.

Khoe niềm vui mới tại Đạp Gió 2023, stylist của Chi Pu vì sao lại bị khán giả phản ứng? ảnh 5

Có người nhận xét trang phục mà Hoàng Ku chọn cho Trương Gia Nghê nhìn hao hao Chi Pu.

Khán giả cũng mong muốn Hoàng Ku nếu đã làm stylist cho hai thí sinh trong một chương trình thì hãy tạo ra style khác biệt, vì trang phục mà Hoàng Ku chọn cho Trương Gia Nghê nhìn hao hao phong cách quen thuộc của Chi Pu, đều là quần ống rộng cùng áo crop-top. Về phía Hoàng Ku, anh thừa nhận đã đọc hết các bình luận của netizen, cả tích cực lẫn tiêu cực và thời gian tới, anh sẽ tâm sự nhiều hơn về hành động gây tranh cãi này.

Khoe niềm vui mới tại Đạp Gió 2023, stylist của Chi Pu vì sao lại bị khán giả phản ứng? ảnh 6

Hoàng Ku vẫn đang dành nhiều tâm huyết cho diện mạo của Chi Pu ở Đạp Gió 2023.

Khoe niềm vui mới tại Đạp Gió 2023, stylist của Chi Pu vì sao lại bị khán giả phản ứng? ảnh 10
Tin liên quan