Vì sao Chi Pu lại thẫn thờ chứ không vui mừng dù lọt Top 10 sau công diễn 3?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chi Pu vẫn có thứ hạng đáng mừng sau vòng công diễn 3 không thành công như mong muốn. Nhưng cớ sao Chi Pu lại không vui khi nghe kết quả của mình?

Khi vòng công diễn 3 kết thúc, netizen đã lo lắng cho thứ hạng của Chi Pu vì tiết mục Muốn Đi Biển tuy rất vui nhộn dễ thương nhưng lại không quá nổi trội. Thêm vào đó, nhóm Chi Pu còn biểu diễn gần cuối chương trình nên khán giả cũng bỏ về nhiều, số phiếu bầu vì thế cũng bị thiệt thòi đi ít nhiều và Chi Pu cùng đồng đội xếp áp chót vòng thi này.

Vì sao Chi Pu lại thẫn thờ chứ không vui mừng dù lọt Top 10 sau công diễn 3? ảnh 1

Tiết mục Muốn Đi Biển xếp thứ 5/6 ở công diễn 3.

Thế nên khán giả càng quan tâm đến thứ hạng cá nhân của Chi Pu hơn. Bởi ở những vòng công diễn trước, cô được nhiều khán giả bỏ phiếu, thậm chí còn đứng hạng 4 cá nhân sau màn đu dây nhào lộn ở công diễn 2. Còn với tiết mục Muốn Đi Biển, Chi Pu xếp thứ 9 về phiếu bầu cho cá nhân, vẫn nằm trong Top 10.

Vì sao Chi Pu lại thẫn thờ chứ không vui mừng dù lọt Top 10 sau công diễn 3? ảnh 2

Chi Pu xếp thứ 9/25 sau vòng thi này.

Nhưng trái với kết quả đáng vui mừng này, biểu cảm của Chi Pu lại không vui chút nào. Có thể vì cô bị tụt tới 5 hạng so với vòng trước nên sẽ thất vọng ít nhiều. Nhưng khán giả cho rằng nguyên nhân chủ yếu vì Lý Sa Mân Tử, đồng đội của Chi Pu trong vòng thi vừa rồi đã bị loại. Là đội trưởng nên chắc chắn, Chi Pu cũng thấy mình chịu một phần trách nhiệm khi Lý Sa Mân Tử không thể đi tiếp, nên cô mới không thể vui nổi trước thứ hạng cá nhân của mình.

Vì sao Chi Pu lại thẫn thờ chứ không vui mừng dù lọt Top 10 sau công diễn 3? ảnh 3

Chi Pu tạm biệt cả hai đồng đội sau vòng thi này.

Thêm vào đó, thành viên còn lại trong đội Muốn Đi Biển là Ngô Thiến cũng chính thức xin rút khỏi Đạp Gió 2023. Lý do vì trước đây, Ngô Thiến đã phẫu thuật để chữa cận thị nhưng lại không nghỉ ngơi đủ dài để mắt hồi phục hoàn toàn. Vì quay lại công việc quá nhanh mà Ngô Thiến đang gặp vấn đề sau phẫu thuật, nên buộc phải tạm biệt Đạp Gió 2023. Trước khi rời đi, nữ diễn viên không quên cám ơn các tỷ tỷ đã quan tâm hỗ trợ.

Vì sao Chi Pu lại thẫn thờ chứ không vui mừng dù lọt Top 10 sau công diễn 3? ảnh 4

Trong 3 thành viên, chỉ còn mình Chi Pu ở lại chương trình.

Trong số 3 vòng công diễn vừa qua, Ngô Thiến chung đội với Chi Pu tới hai lần. Nhất là ở tiết mục vừa rồi, Ngô Thiến rất quan tâm chăm sóc Chi Pu khi thấy cô căng thẳng, áp lực vì gặp khó khăn khi học thuộc lời bài Muốn Đi Biển. Ngô Thiến chu đáo tới mức còn mở hộp đồ ăn hộ Chi Pu, liên tục động viên cô và còn huy động hết vốn tiếng Anh của mình để nói chuyện với Chi Pu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm