Không biết nên cười hay mếu với vũ đạo nhí nhố của IU trong MV Bbi Bbi

Không biết nên cười hay mếu với vũ đạo nhí nhố của IU trong MV Bbi Bbi
HHT - Ca khúc Bbi Bbi càng lập nhiều thành tích khủng, mọi người càng bàn tán về trình độ vũ đạo của IU nhiều hơn.

Lâu nay, vũ đạo chưa bao giờ là thế mạnh của IU khi cô nàng nhảy kém xa nhiều idol khác. Bù lại, IU lại có giọng hát trong veo mê đắm lòng người, nên cô nàng chỉ cần đứng yên trên sân khấu và hát là đủ để khán giả say sưa theo dõi rồi. Thế nên IU debut đã 10 năm, nhưng chưa ai thấy cô nàng cần phải nâng trình vũ đạo lên cả.

Không biết nên cười hay mếu với vũ đạo nhí nhố của IU trong MV Bbi Bbi ảnh 1

Trong MV ca khúc mới Bbi Bbi, IU đã bất ngờ thể hiện nhiều động tác nhảy vô cùng nhí nhố, đơn giản và có phần vụng về. Chính vì vũ đạo của IU chẳng phức tạp hay khó nhằn như nhiều idol khác, nên không ít khán giả không quen, lên tiếng chê rằng IU không biết nhảy, nên đứng yên một chỗ là hơn, hoặc dặn IU tập nhảy nhiều vào rồi mới mang khoe được.

Không biết nên cười hay mếu với vũ đạo nhí nhố của IU trong MV Bbi Bbi ảnh 2

Không biết nên cười hay mếu với vũ đạo nhí nhố của IU trong MV Bbi Bbi ảnh 3

Ngược lại, các fan của IU lại phản pháo rằng chẳng phải IU nhảy kém, mà cô nàng cố ý thực hiện những động tác siêu đơn giản đó, để phù hợp với không khí vui nhộn của MV này mà thôi. Trong mắt các fan, những vũ đạo đậm nét trẻ con này lại rất dễ thương hài hước, và còn dễ bắt chước nữa. Chứ một khi IU đã muốn học vũ đạo phức tạp, chắc chắn cô nàng sẽ làm được.

Không biết nên cười hay mếu với vũ đạo nhí nhố của IU trong MV Bbi Bbi ảnh 4

Thêm một điểm nữa khiến ca khúc Bbi Bbi gây chú ý, là việc IU đã nhắc đến Sulli ngay trong bài hát này. Nội dung của Bbi Bbi chính là lời nhắn gửi đến các anti-fan luôn săm soi các nghệ sĩ với cái nhìn thiếu thiện cảm, chỉ chăm chăm nói những lời làm đau lòng nghệ sĩ. Trong lời bài hát, có câu "Cô ta không biết mọi người đang buôn gì sau lưng mình à? Suốt ngày chỉ chơi với loại người hư hỏng. Cũng như nhau cả thôi”.

Không biết nên cười hay mếu với vũ đạo nhí nhố của IU trong MV Bbi Bbi ảnh 5

Đoạn lyric này khiến người ta nhớ đến những lời chỉ trích IU khi cô nàng không che giấu tình bạn thân thiết với Sulli, cô gái bị coi là hư hỏng của K-Pop và có hình ảnh trái ngược hoàn toàn với IU. Nhưng mặc mọi lời ném đá, IU vẫn luôn ở bên Sulli và chẳng ngại thể hiện tình bạn của mình.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm