Không cần chờ đến Halloween, "Stranger Things" phần 3 sẽ trở lại vào hè 2019

Không cần chờ đến Halloween, "Stranger Things" phần 3 sẽ trở lại vào hè 2019
HHT - Phần 3 đã được bấm máy vào tháng 4 năm nay, được giới thiệu là sẽ còn đen tối hơn trước.

Sau 2 phần vô cùng thành công, seri Stranger Things công bố sẽ trở lại vào hè năm 2019. Đây là một bất ngờ thú vị với khán giả vì Stranger Things luôn được Netflix phát sóng dịp Halloween để phù hợp với không khí kinh dị trong phim. Có lẽ, nhà sản xuất muốn tạo nên những điều mới mẻ hơn trong phần này và không làm khán giả phải chờ đợi quá lâu.

Trailer của Stranger Things phần 3.

Phần 3 đã được bấm máy vào tháng 4 năm nay, được giới thiệu là sẽ còn đen tối hơn trước. Nhân vật rất được yêu thích sau mùa 2 Steve Harrington sẽ có vai trò lớn. Phim cũng có một loạt nhân vật mới, như Heather – một nhân viên cứu hộ tại Hồ Bơi Cộng Đồng Hawkins, người sẽ trở thành trung tâm của một sự bí ẩn đen tối, thị trưởng Kline đẹp trai nhưng xấu xa, Jake Busey - phóng viên tờ báo The Hawkins Post...

Không cần chờ đến Halloween, "Stranger Things" phần 3 sẽ trở lại vào hè 2019 ảnh 1

Lấy bối cảnh những năm 1980 tại thị trấn Hawkins, Stranger Things xoay quanh cuộc chiến của một nhóm bạn trẻ chống lại thế lực xấu xa huyền bí đến từ chiều không gian khác. Phim đã trở thành một hiện tượng toàn cầu với khán giả khi tái hiện lại chính xác không khí của các bộ phim kinh dị kinh điển. Bên cạnh đó, dàn diễn viên chính dù chỉ có tuổi đời khoảng 13-16 nhưng diễn xuất vô cùng xuất sắc. Từ lúc công chiếu phần 1 vào hè 2016, phim đã được đề cử rất nhiều giải bao gồm giải Quả Cầu Vàng, Emmys và SAG.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?