Không cần nói câu nào, Ong Seongwoo vẫn khoe được diễn xuất đỉnh cao qua ánh mắt

Không cần nói câu nào, Ong Seongwoo vẫn khoe được diễn xuất đỉnh cao qua ánh mắt
HHT - Có ai ngờ Ong Seongwoo hóa ra lại là một diễn viên xuất sắc đến thế này đâu.

Trước khi phim Moments of 18 (tên khác là At Eighteen) lên sóng, khán giả còn bán tín bán nghi vào diễn xuất của Ong Seongwoo (thành viên cũ nhóm Wanna One). Chỉ sau hai tập đầu tiên, Seongwoo đã được khen ngợi hết lời về diễn xuất tinh tế, gương mặt trẻ trung, vào vai nam sinh cực ngọt.

Không cần nói câu nào, Ong Seongwoo vẫn khoe được diễn xuất đỉnh cao qua ánh mắt ảnh 1

Nhưng phải đến tập 4 vừa phát sóng, thì diễn xuất đỉnh cao của Ong Seongwoo mới có dịp phát lộ. Đó là cảnh quay cuối cùng của tập này, khi nhân vật Choi Jun WooOng Seongwoo đóng phát hiện ra sự thật về cậu bạn cùng lớp Ma Hwi Young. Khi biết rằng Hwi Young có liên quan đến cái chết của một người bạn cũ, Choi Jun Woo từ chàng trai trầm lặng ít nói đã bùng nổ, lao vào Hwi Young như muốn đánh một trận cho hả dạ.

Không cần nói câu nào, Ong Seongwoo vẫn khoe được diễn xuất đỉnh cao qua ánh mắt ảnh 2

Để rồi sau đó Jun Woo rời đi với gương mặt bàng hoàng thất thần kèm theo đau đớn. Suốt cả phân cảnh dài vài phút này, Ong Seongwoo không hề nói một câu thoại nào, thể hiện toàn bộ tâm trạng phức tạp của nhân vật bằng ánh mắt mà thôi. Diễn xuất bằng đôi mắt là điều không phải diễn viên chuyên nghiệp nào cũng biết, các idol đóng phim càng ít người làm được điều này. Ấy thế mà Seongwoo diễn cực kỳ nhập vai, bao nhiêu cảm xúc phức tạp hỗn loạn của nhân vật đều hiện rõ qua gương mặt sững sờ và ánh mắt hoang mang.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Phân đoạn này của Ong Seongwoo đã được chia sẻ nhiều trên mạng kèm theo vô số lời khen ngợi của khán giả. Mới là vai diễn đầu tay mà đã nhập vai được như thế, Ong Seongwoo quả đúng là một idol có tài diễn xuất. Chắc chắn ngày Seongwoo được xem là diễn viên thực lực không còn xa nữa.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm