Không chỉ là bạn gái của Nam Joo Hyuk, Lee Sung Kyung còn được coi là Gigi Hadid của Hàn Quốc

Không chỉ là bạn gái của Nam Joo Hyuk, Lee Sung Kyung còn được coi là Gigi Hadid của Hàn Quốc
HHT - Lee Sung Kyung quả là một ngôi sao tỏa sáng cực nhanh của showbiz Hàn, khi chỉ cần ba năm là trở thành nghệ sĩ hàng đầu rồi.

Lee Sung Kyung mới bắt đầu đóng phim từ năm 2014, nhưng ngay từ vai diễn đầu tiên trong phim It’s Okay, This is Love thì tân binh Lee Sung Kyung đã được chú ý. Từ đó trở đi, công ty quản lý YG luôn tìm kiếm cho Sung Kyung được nhiều dự án tốt, và đến Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo thì đúng là đỉnh cao sự nghiệp, khi cả Lee Sung Kyung lẫn Nam Joo Hyuk đều thăng hạng nhanh chóng.

Không chỉ là bạn gái của Nam Joo Hyuk, Lee Sung Kyung còn được coi là Gigi Hadid của Hàn Quốc ảnh 1

Ngoài ra, tài khoản Instagram của Lee Sung Kyung còn thu hút tới 5,9 triệu người theo dõi, nằm trong top những nghệ sĩ hút fan nhất trên mạng xã hội. Tạp chí W phiên bản Hàn phải thừa nhận rằng “Dân số Hàn Quốc là 50 triệu người, tức là hơn 10% người Hàn Quốc theo dõi cô ấy hàng ngày. Xem ra Lee Sung Kyung còn tạo được ảnh hưởng lớn hơn cả sức hút mà Gigi Hadid đã làm với người Mỹ”.

Không chỉ là bạn gái của Nam Joo Hyuk, Lee Sung Kyung còn được coi là Gigi Hadid của Hàn Quốc ảnh 2

Giới trẻ Hàn Quốc thích ghé thăm ngôi nhà ảo của Lee Sung Kyung vì cô nàng cực chăm chỉ cập nhật cuộc sống hàng ngày của mình. Từ chuyện đóng phim, chụp ảnh quảng cáo đến đi ăn đi chơi với không khí luôn vui nhộn, lạc quan. Bản thân Lee Sung Kyung còn có xuất thân người mẫu nên phong cách ăn mặc của cô nàng cũng cực chất, ảnh nào cũng đẹp lung linh. Nếu bạn đang tò mò về cái tên HeybibleeLee Sung Kyung chọn cho tài khoản của mình, thì Bible là tên thánh của Sung Kyung. Cô nàng theo đạo Thiên Chúa, và Sung Kyung cùng Nam Joo Hyuk từng bị bắt gặp đến nhà thờ cùng với nhau.

Không chỉ là bạn gái của Nam Joo Hyuk, Lee Sung Kyung còn được coi là Gigi Hadid của Hàn Quốc ảnh 3

Hiện giờ Lee Sung Kyung chưa nhận dự án nào mới, nhưng chắc chắn bạn sẽ gặp lại Sung Kyung trong phim điện ảnh hình sự Broker. Phim đã quay xong từ cuối năm 2016 nhưng vẫn chưa chọn được ngày phát hành chính thức. Tuy Sung Kyung chỉ đóng vai phụ, nhưng lại là nạn nhân nên sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ câu chuyện trong phim, là mắt xích để các nhân vật chính lao vào cuộc điều tra hung thủ.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi đại dịch. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.