Không chỉ là bạn gái của Nam Joo Hyuk, Lee Sung Kyung còn được coi là Gigi Hadid của Hàn Quốc

Không chỉ là bạn gái của Nam Joo Hyuk, Lee Sung Kyung còn được coi là Gigi Hadid của Hàn Quốc
HHT - Lee Sung Kyung quả là một ngôi sao tỏa sáng cực nhanh của showbiz Hàn, khi chỉ cần ba năm là trở thành nghệ sĩ hàng đầu rồi.

Lee Sung Kyung mới bắt đầu đóng phim từ năm 2014, nhưng ngay từ vai diễn đầu tiên trong phim It’s Okay, This is Love thì tân binh Lee Sung Kyung đã được chú ý. Từ đó trở đi, công ty quản lý YG luôn tìm kiếm cho Sung Kyung được nhiều dự án tốt, và đến Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo thì đúng là đỉnh cao sự nghiệp, khi cả Lee Sung Kyung lẫn Nam Joo Hyuk đều thăng hạng nhanh chóng.

Không chỉ là bạn gái của Nam Joo Hyuk, Lee Sung Kyung còn được coi là Gigi Hadid của Hàn Quốc ảnh 1

Ngoài ra, tài khoản Instagram của Lee Sung Kyung còn thu hút tới 5,9 triệu người theo dõi, nằm trong top những nghệ sĩ hút fan nhất trên mạng xã hội. Tạp chí W phiên bản Hàn phải thừa nhận rằng “Dân số Hàn Quốc là 50 triệu người, tức là hơn 10% người Hàn Quốc theo dõi cô ấy hàng ngày. Xem ra Lee Sung Kyung còn tạo được ảnh hưởng lớn hơn cả sức hút mà Gigi Hadid đã làm với người Mỹ”.

Không chỉ là bạn gái của Nam Joo Hyuk, Lee Sung Kyung còn được coi là Gigi Hadid của Hàn Quốc ảnh 2

Giới trẻ Hàn Quốc thích ghé thăm ngôi nhà ảo của Lee Sung Kyung vì cô nàng cực chăm chỉ cập nhật cuộc sống hàng ngày của mình. Từ chuyện đóng phim, chụp ảnh quảng cáo đến đi ăn đi chơi với không khí luôn vui nhộn, lạc quan. Bản thân Lee Sung Kyung còn có xuất thân người mẫu nên phong cách ăn mặc của cô nàng cũng cực chất, ảnh nào cũng đẹp lung linh. Nếu bạn đang tò mò về cái tên HeybibleeLee Sung Kyung chọn cho tài khoản của mình, thì Bible là tên thánh của Sung Kyung. Cô nàng theo đạo Thiên Chúa, và Sung Kyung cùng Nam Joo Hyuk từng bị bắt gặp đến nhà thờ cùng với nhau.

Không chỉ là bạn gái của Nam Joo Hyuk, Lee Sung Kyung còn được coi là Gigi Hadid của Hàn Quốc ảnh 3

Hiện giờ Lee Sung Kyung chưa nhận dự án nào mới, nhưng chắc chắn bạn sẽ gặp lại Sung Kyung trong phim điện ảnh hình sự Broker. Phim đã quay xong từ cuối năm 2016 nhưng vẫn chưa chọn được ngày phát hành chính thức. Tuy Sung Kyung chỉ đóng vai phụ, nhưng lại là nạn nhân nên sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ câu chuyện trong phim, là mắt xích để các nhân vật chính lao vào cuộc điều tra hung thủ.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.