Không chỉ là idol hàng đầu, Suzy và Jennie còn nhiều điểm trùng hợp đến lạ kỳ

HHT - Đến bây giờ thì netizen đều phải công nhận Suzy và Jennie có quá nhiều điểm giống nhau và thật đáng tiếc khi hai cô gái chưa có dịp làm việc chung.

Xưa nay, ít ai đặt Suzy và Jennie ở cạnh nhau vì cứ ngỡ chẳng có gì liên quan. Quả thực là hai cô gái chưa từng làm việc chung, cũng chẳng có sợi dây liên hệ nào nhưng hóa ra lại có nhiều điểm trùng hợp đến bất ngờ.

Toàn hẹn hò với những nam thần hàng đầu showbiz

Cho đến bây giờ, Suzy có hai mối tình công khai với Lee Min Ho và Lee Dong Wook. Cả hai chàng đều là nam thần nổi tiếng trong làng phim ảnh, đẹp trai ngút ngàn khiến bao nhiêu cô gái thầm ghen tị với Suzy.

Không chỉ là idol hàng đầu, Suzy và Jennie còn nhiều điểm trùng hợp đến lạ kỳ ảnh 1
Không chỉ là idol hàng đầu, Suzy và Jennie còn nhiều điểm trùng hợp đến lạ kỳ ảnh 2 Hai mối tình đã qua của Suzy đều là ngôi sao hàng đầu

Còn Jennie đã từng hẹn hò với Kai (EXO) trước khi tin hẹn hò với G-Dragon được Dispatch "khui" ra tuần vừa rồi. Vị thế của Kai và G-Dragon trong K-Pop thì khỏi phải nói, đều là thành viên chủ chốt của nhóm nhạc nam đình đám, sở hữu ngoại hình nam tính, gu thời trang cực chất, đều là gương mặt đại diện cho các nhà mốt lớn.

Không chỉ là idol hàng đầu, Suzy và Jennie còn nhiều điểm trùng hợp đến lạ kỳ ảnh 3
Không chỉ là idol hàng đầu, Suzy và Jennie còn nhiều điểm trùng hợp đến lạ kỳ ảnh 4 Hai mối tình của Jennie đều bị Dispatch "tóm gọn"

Thêm một điểm trùng hợp nữa, Suzy cùng Jennie đều bị Dispatch phát hiện và khui ra chuyện hẹn hò, khiến hai cô gái chỉ biết thừa nhận hoặc phản hồi một cách lấp lửng mà thôi.

Đều là đại sứ thương hiệu cho nhà mốt hàng đầu

Nếu như Suzy là gương mặt đại diện cho Dior ở Hàn Quốc thì Jennie cũng đâu kém cạnh, là đại sứ thương hiệu cho Chanel. Cả Dior lẫn Chanel đều là nhà mốt thời trang hàng đầu thế giới, đều mang đậm phong cách thanh lịch, kiêu sa của nước Pháp.

Không chỉ là idol hàng đầu, Suzy và Jennie còn nhiều điểm trùng hợp đến lạ kỳ ảnh 5 Hai cô gái đều là đại sứ thương hiệu cho nhà mốt lớn

Vì là con cưng của hai nhà mốt nên Suzy và Jennie luôn là khách mời danh giá trong các show thời trang, nhận được quà tặng đắt giá trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, Giáng sinh hay thậm chí là Valentine.

Là hai cô gái đầu tiên "mở khóa" được lục đại tạp chí xứ Hàn

Jennie là ngôi sao đầu tiên xuất hiện trên bìa 1 của sáu tạp chí lớn nhất Hàn Quốc và Suzy chính là idol tiếp theo làm được điều này. Lên bìa của một tạp chí danh giá đã khó, gom đủ bìa của lục đại tạp chí còn khó hơn nhiều nên đủ biết Jennie, Suzy nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn đến thế nào.

Không chỉ là idol hàng đầu, Suzy và Jennie còn nhiều điểm trùng hợp đến lạ kỳ ảnh 6 Jennie là ngôi sao đầu tiên lên đủ bìa 6 tạp chí lớn ở Hàn
Không chỉ là idol hàng đầu, Suzy và Jennie còn nhiều điểm trùng hợp đến lạ kỳ ảnh 7

Suzy là ngôi sao tiếp theo làm được điều này

Khán giả Hàn yêu quý cả hai cô gái không chỉ vì họ xinh đẹp, tài năng mà còn bởi Suzy hay Jennie rất chăm chỉ nỗ lực, luôn làm việc không ngừng nghỉ để hoàn thiện bản thân.

Không chỉ là idol hàng đầu, Suzy và Jennie còn nhiều điểm trùng hợp đến lạ kỳ ảnh 11
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm