Không chỉ là “thánh xin xỏ”, Sooyoung còn đích thực là “thánh ham ăn” của SNSD

Không chỉ là “thánh xin xỏ”, Sooyoung còn đích thực là “thánh ham ăn” của SNSD
HHT - Chuyện Sooyoung thích ăn uống thì ai cũng biết. Nhưng ai mà ngờ Sooyoung từng xích mích với Tiffany chỉ vì một chiếc bánh hamburger được chứ?

Trong chương trình Happy Together 3 mới ghi hình gần đây, các cô gái SNSD đã ăn hamburger và Tiffany nhớ lại một kỷ niệm xa lơ xa lắc, cách đây tới 5 năm. Khi ấy, SNSD quá bận với lịch trình kín đặc nên không có thời gian để ăn một bữa tử tế.

Không chỉ là “thánh xin xỏ”, Sooyoung còn đích thực là “thánh ham ăn” của SNSD ảnh 1

Cứ nhìn thấy đồ ăn là mắt mũi Sooyoung sáng bừng.

Khi Tiffany thấy Sooyoung đang ăn một chiếc hamburger ngon lành, cô nàng bèn ra xin một miếng cho đỡ đói. Chỉ có điều Tiffany đã trang điểm xong, nên khi ăn thì để lại vết son trên miếng bánh. Thấy vậy, Sooyoung đã nhăn nhó rằng ‘Cậu ăn thì phải để ý đừng dính son môi lên bánh chứ” khiến không khí giữa hai người khá căng thẳng.

Không chỉ là “thánh xin xỏ”, Sooyoung còn đích thực là “thánh ham ăn” của SNSD ảnh 2

Các thành viên SNSD đều biết rằng không nên quấy rầy Sooyoung khi cô nàng đang ăn.

Rất may Taeyeon đã nhanh chóng dập lửa bằng cách mời Tiffany ăn bánh cùng mình kèm lời khẳng định chẳng ngại chuyện son môi dính lên đồ ăn. Và kể từ đó trở đi, Tiffany luôn cẩn trọng mỗi khi ăn uống sau khi đánh son. Khi nghe lại chuyện này, Sooyoung thú nhận cô nàng luôn khó chịu khi thấy bất kỳ vật lạ nào dính lên đồ ăn của mình.

Không chỉ là “thánh xin xỏ”, Sooyoung còn đích thực là “thánh ham ăn” của SNSD ảnh 3

Còn Tiffany thì trả đũa bằng cách bật mí rằng từ sau vụ Sooyoung ra sân bay mới biết mình quên hộ chiếu, bức ảnh mặt sốc của cô nàng đã được cả nhóm SNSD sử dụng rất nhiều khi chat với nhau, khiến Sooyoung vô cùng ngượng ngùng.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm