Không chỉ Phương Mỹ Chi, Shin Hye Sun cũng tiên tri trúng đề Văn "Vợ Nhặt"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 4, cũng là tập mới nhất của "See You In My 19th Life" (Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19) có một phân cảnh hài hước được cư dân mạng đùa rằng chính là lời tiên đoán cho đề Văn kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2023.

Chiếc fanpage đoán trúng đề thi môn Ngữ văn kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm nay không phải Kaito Kid mà thuộc về một trang chuyên cập nhật tin tức K-Biz. Dựa vào một phân cảnh trong tập 4 của bộ phim Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19, trang tin này đã vô tình đoán trúng luôn tác phẩm được gọi tên trong phần nghị luận văn học của đề Ngữ văn - Vợ Nhặt.

Không chỉ Phương Mỹ Chi, Shin Hye Sun cũng tiên tri trúng đề Văn "Vợ Nhặt" ảnh 1

Fan K-Pop được phen cười bể bụng vì màn đoán bừa tưởng trật lất, hóa ra lại chính xác!

Đây là cảnh Moon Seo Ha (Ahn Bo Hyun) say đến "bất tỉnh" khi đang ngồi tâm sự cùng Ban Ji Eum (Shin Hye Sun). Vì sức lực có hạn, không thể dìu nổi chàng giám đốc về, nên Ji Eum đã nảy ra ý tưởng mượn chiếc xe kéo bìa carton của một cụ ông bên đường để kéo Seo Ha về.

Khung cảnh này cũng khiến cô nhớ lại kiếp thứ 16 của mình, nhưng đang cảm động thì bỗng... cảm lạnh ngang, vì Moon Seo Ha "xỉn không biết trời trăng gì" rơi từ trên xe xuống đường.

Video: kdramaroll

Không chỉ Phương Mỹ Chi, Shin Hye Sun cũng tiên tri trúng đề Văn "Vợ Nhặt" ảnh 2

Ảnh: VKR News

Cũng là "đẩy xe bò" nhưng trong tác phẩm Vợ Nhặt là lời chòng ghẹo của Tràng khi gặp Thị, còn với Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 lại khiến cư dân mạng "cười té ghế" vì màn nảy số hơi "ngã cây" của nữ chính Ji Eum.

Không chỉ Phương Mỹ Chi, Shin Hye Sun cũng tiên tri trúng đề Văn "Vợ Nhặt" ảnh 3

Đề thi Văn chính thức kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2023. - Ảnh: Thông tin Chính phủ

Nàng ca sĩ Gen Z - Phương Mỹ Chi cũng được gọi tên là "thánh đoán đề" mới nổi khi MV mới ra mắt trước thềm kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2023 đã gọi tên đúng tác phẩm trong đề thi. Đó là MV Đẩy Xe Bò được lấy cảm hứng từ truyện Vợ Nhặt, mượn câu chuyện tình yêu thời xưa để so sánh với tình yêu thời hiện đại.

Không chỉ Phương Mỹ Chi, Shin Hye Sun cũng tiên tri trúng đề Văn "Vợ Nhặt" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.