Không chỉ sản xuất nhạc, Suga (BTS) còn trổ tài piano trong MV "We Don’t Talk Together” (Heize)

Không chỉ sản xuất nhạc, Suga (BTS) còn trổ tài piano trong MV "We Don’t Talk Together” (Heize)
HHT - Màn "bắt tay" của Heize và Suga đã mang đến một ca khúc rất hay nữa cho các K-Pop fan trong mùa hè này. "We Don’t Talk Together” hiện cũng đang chiếm lĩnh các BXH ở Hàn.

Vào lúc 18h ngày 7/7 (theo giờ Hàn Quốc), Heize đã chính thức "thả xích" digital single mới nhất của cô - We Don’t Talk Together. Góp giọng cùng Heize trong bài hát này là nam rapper Giriboy

Không chỉ sản xuất nhạc, Suga (BTS) còn trổ tài piano trong MV "We Don’t Talk Together” (Heize) ảnh 1

 We Don’t Talk Together kể câu chuyện về hai người không bao giờ nói với nhau về cảm giác thực sự của họ và cả hai thấy mình phải đối mặt với một cuộc chia tay vĩnh viễn. Giọng hát độc đáo của Heize kết hợp hoàn hảo với phần rap của Giriboy đã kể nên câu chuyện buồn này. MV của ca khúc cũng mang không khí ma mị không kém với những hình ảnh Heize nhảy múa và thể hiện tình cảm với một... bộ xương.

Không chỉ sản xuất nhạc, Suga (BTS) còn trổ tài piano trong MV "We Don’t Talk Together” (Heize) ảnh 2

Như đã biết, Suga (BTS) chính là nhà sản xuất chính của We Don’t Talk Together. Không những thế, Suga cũng tham gia viết lời với HeizeGiriboy, đồng thời sáng tác bài hát cùng HeizeEL CAPITXN. Đặc biệt, khi xem MV We Don’t Talk Together, đến đoạn cuối, chúng ta có thể nghe được một đoạn piano rất hay. Suga chính là người chơi đoạn piano này đấy.

Màn "bắt tay" của HeizeSuga đã mang đến một ca khúc tuyệt vời nữa cho các K-Pop fan trong mùa hè này. We Don’t Talk Together cũng đang chiếm lĩnh các BXH ở Hàn. Tính đến 22h30 tối ngày 7/7 (theo giờ Hàn Quốc), ca khúc đã đạt No.1 hạng mục thời gian thực của các BXH Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver, Soribada.

Không chỉ sản xuất nhạc, Suga (BTS) còn trổ tài piano trong MV "We Don’t Talk Together” (Heize) ảnh 3

Xin chúc mừng Heize, Giriboy  Suga!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm