Không chỉ trông nhà hay bắt chuột, những boss này có khả năng hơn thế nhiều!

Không chỉ trông nhà hay bắt chuột, những boss này có khả năng hơn thế nhiều!
HHT - Không giống như những chú mèo bình thường, những boss này còn có khả năng làm được nhiều việc mà chúng ta không ngờ tới.

Mèo thích đi học

Không chỉ trông nhà hay bắt chuột, những boss này có khả năng hơn thế nhiều! ảnh 1

Tombi đã xuất hiện ở một trường tiểu học quốc lập ở Izmir, tại Thổ Nhĩ Kỳ. Không giống những chú mèo hoang khác, Tomi không hề nhút nhát hay ngại ngùng mà trái lại còn rất thân thiện và cởi mở. Vào một ngày, sau một hồi chọn lựa thì Tombi đã chọn vào một lớp 3 có rất nhiều các em nhỏ. Các học sinh trong lớp bắt đầu chơi với chú mèo ngay khi vừa gặp mặt.

Không chỉ trông nhà hay bắt chuột, những boss này có khả năng hơn thế nhiều! ảnh 2

Dù có nhiều phụ huynh lo ngại Tombi sẽ làm cho con họ xao nhãng học tập nhưng những học sinh trong lớp lại tha thiết yêu cầu hiệu trưởng để biến Tombi trở thành một thành viên trong lớp. Chú đã được tiêm ngừa và kiểm tra sức khỏe để đảm bảo không lây bệnh cho mọi người. Tombi ngủ trên một chiếc giá sách trong giờ học và chơi với những đứa trẻ vào giờ nghỉ giải lao.

Huyền thoại lướt sóng

Không chỉ trông nhà hay bắt chuột, những boss này có khả năng hơn thế nhiều! ảnh 3

Khi mới 4 tháng tuổi, do mắt bị nhiễm khuẩn nên chú mèo Nanakuli đã phải tới bệnh viện để phẫu thuật loại bỏ một mắt bên trái. Sau cuộc phẫu thuật này, chú mèo phải thường xuyên tắm rửa để giữ cho đôi mắt và vết mổ luôn sạch sẽ. Loài mèo đặc biệt sợ nước, nhưng với chú mèo Nanakuli lại khác. Kuli tỏ ra rất thích tiếp xúc với nước, điều này khiến chủ của chú mèo hết sức ngạc nhiên. Trước khi có thể tự mình bơi thuần thục, Kuli luôn phải mặc áo phao để đảm bảo an toàn.

Không chỉ trông nhà hay bắt chuột, những boss này có khả năng hơn thế nhiều! ảnh 4

Kuli đã trở thành chuyên gia lướt sóng và thường xuyên cùng chủ tới bãi biển vào những ngày đẹp trời. Tất nhiên, rong những ngày nhiều gió hoặc sóng cao, Kuli sẽ không được đi tắm biển.

Chú mèo dẫn đường

Không chỉ trông nhà hay bắt chuột, những boss này có khả năng hơn thế nhiều! ảnh 5

Chó và mèo luôn là hai loài vật khắc tinh của nhau, nhưng chú chó mù Terfel và chú mèo Pwditat thì lại khác. Pwditat trở nên thân thiết với Terfel kể từ khi đóng vai trò như một người dẫn đường cho chú chó mù. Chú chó Terfel được chẩn đoán mắc căn bệnh đục nhân mắt khiến chú gặp rất nhiều khó khăn trong việc đi lại và thị lực gần như không còn. Terfel phải sống trong cũi để tránh làm đổ vỡ đồ đạc.

Không chỉ trông nhà hay bắt chuột, những boss này có khả năng hơn thế nhiều! ảnh 6

Tuy nhiên, sau khi chủ của Terfel mang về nhà một chú mèo, chú chó mù như có một cuộc sống mới. Thay vì thường xuyên gây gổ với nhau như bao chú chó, mèo khác, Pwditat nhẹ nhàng tiếp cận, dẫn bạn chó mù ra khỏi chiếc cũi rồi cùng dạo chơi ngoài vườn. Mèo Pwditat giống như đôi mắt mới của chú chó để tìm đường đi quanh nhà. Chúng gắn chặt với nhau mọi lúc, thậm chí là ngủ cùng nhau.

Theo Thiên Thần Nhỏ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã nhắn tin gọi điện mà sau vài tiếng không thấy bạn trả lời, sốt ruột quá liền “điều động” ngay một thiết bị bay không người lái (drone) bay đến nhà bạn để kiểm tra tình hình. Khỏi phải nói là người bạn đã xúc động đến mức nào, còn cư dân mạng thì được dịp so sánh tình bạn của mình.
Nữ diễn viên Malaysia phản ứng gắt khi dân mạng nhận xét mẹ cô “trông như người giúp việc”

Nữ diễn viên Malaysia phản ứng gắt khi dân mạng nhận xét mẹ cô “trông như người giúp việc”

HHT - Một nữ diễn viên nổi tiếng ở Malaysia mới đây đã đăng hình ảnh cô chụp cùng mẹ, tuy nhiên, rất nhiều cư dân mạng lại thản nhiên nhận xét rằng hai mẹ con cô thật khác biệt về ngoại hình, và mẹ cô trông như người giúp việc của cô vậy. Nhưng nữ diễn viên này đã không im lặng trước những lời nhận xét bất lịch sự đó.
Nữ sinh 17 tuổi bị động kinh giành vương miện Hoa hậu tuổi teen, lên nhận giải cùng thú cưng

Nữ sinh 17 tuổi bị động kinh giành vương miện Hoa hậu tuổi teen, lên nhận giải cùng thú cưng

HHT - Chỉ 2 năm trước đây, nữ sinh này đã bị chẩn đoán là mắc chứng động kinh và bạn ấy từng bị bảo rằng sẽ không thể tham dự cuộc thi nhan sắc nào. Tuy nhiên, Alison - cô bạn can đảm này - giờ đây đã giành vương miện cuộc thi Hoa hậu tuổi teen của Dallas (Texas, Mỹ). Và tại sao bạn ấy dắt theo một em cún lên sân khấu nhận giải?
Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?