Không chỉ trông nhà hay bắt chuột, những boss này có khả năng hơn thế nhiều!

Không chỉ trông nhà hay bắt chuột, những boss này có khả năng hơn thế nhiều!
HHT - Không giống như những chú mèo bình thường, những boss này còn có khả năng làm được nhiều việc mà chúng ta không ngờ tới.

Mèo thích đi học

Không chỉ trông nhà hay bắt chuột, những boss này có khả năng hơn thế nhiều! ảnh 1

Tombi đã xuất hiện ở một trường tiểu học quốc lập ở Izmir, tại Thổ Nhĩ Kỳ. Không giống những chú mèo hoang khác, Tomi không hề nhút nhát hay ngại ngùng mà trái lại còn rất thân thiện và cởi mở. Vào một ngày, sau một hồi chọn lựa thì Tombi đã chọn vào một lớp 3 có rất nhiều các em nhỏ. Các học sinh trong lớp bắt đầu chơi với chú mèo ngay khi vừa gặp mặt.

Không chỉ trông nhà hay bắt chuột, những boss này có khả năng hơn thế nhiều! ảnh 2

Dù có nhiều phụ huynh lo ngại Tombi sẽ làm cho con họ xao nhãng học tập nhưng những học sinh trong lớp lại tha thiết yêu cầu hiệu trưởng để biến Tombi trở thành một thành viên trong lớp. Chú đã được tiêm ngừa và kiểm tra sức khỏe để đảm bảo không lây bệnh cho mọi người. Tombi ngủ trên một chiếc giá sách trong giờ học và chơi với những đứa trẻ vào giờ nghỉ giải lao.

Huyền thoại lướt sóng

Không chỉ trông nhà hay bắt chuột, những boss này có khả năng hơn thế nhiều! ảnh 3

Khi mới 4 tháng tuổi, do mắt bị nhiễm khuẩn nên chú mèo Nanakuli đã phải tới bệnh viện để phẫu thuật loại bỏ một mắt bên trái. Sau cuộc phẫu thuật này, chú mèo phải thường xuyên tắm rửa để giữ cho đôi mắt và vết mổ luôn sạch sẽ. Loài mèo đặc biệt sợ nước, nhưng với chú mèo Nanakuli lại khác. Kuli tỏ ra rất thích tiếp xúc với nước, điều này khiến chủ của chú mèo hết sức ngạc nhiên. Trước khi có thể tự mình bơi thuần thục, Kuli luôn phải mặc áo phao để đảm bảo an toàn.

Không chỉ trông nhà hay bắt chuột, những boss này có khả năng hơn thế nhiều! ảnh 4

Kuli đã trở thành chuyên gia lướt sóng và thường xuyên cùng chủ tới bãi biển vào những ngày đẹp trời. Tất nhiên, rong những ngày nhiều gió hoặc sóng cao, Kuli sẽ không được đi tắm biển.

Chú mèo dẫn đường

Không chỉ trông nhà hay bắt chuột, những boss này có khả năng hơn thế nhiều! ảnh 5

Chó và mèo luôn là hai loài vật khắc tinh của nhau, nhưng chú chó mù Terfel và chú mèo Pwditat thì lại khác. Pwditat trở nên thân thiết với Terfel kể từ khi đóng vai trò như một người dẫn đường cho chú chó mù. Chú chó Terfel được chẩn đoán mắc căn bệnh đục nhân mắt khiến chú gặp rất nhiều khó khăn trong việc đi lại và thị lực gần như không còn. Terfel phải sống trong cũi để tránh làm đổ vỡ đồ đạc.

Không chỉ trông nhà hay bắt chuột, những boss này có khả năng hơn thế nhiều! ảnh 6

Tuy nhiên, sau khi chủ của Terfel mang về nhà một chú mèo, chú chó mù như có một cuộc sống mới. Thay vì thường xuyên gây gổ với nhau như bao chú chó, mèo khác, Pwditat nhẹ nhàng tiếp cận, dẫn bạn chó mù ra khỏi chiếc cũi rồi cùng dạo chơi ngoài vườn. Mèo Pwditat giống như đôi mắt mới của chú chó để tìm đường đi quanh nhà. Chúng gắn chặt với nhau mọi lúc, thậm chí là ngủ cùng nhau.

Theo Thiên Thần Nhỏ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh mới nhất của cô bé Trung Quốc "đu cáp treo vượt sông đi học" từng gây bão mạng

Hình ảnh mới nhất của cô bé Trung Quốc "đu cáp treo vượt sông đi học" từng gây bão mạng

HHT - Một hình ảnh hiện tại của cô bé Trung Quốc đu dây cáp, vượt qua dòng sông cuồn cuộn để đi học trong bức ảnh nổi tiếng ngày nào mới được đăng lên mạng. Cộng đồng mạng ở Trung Quốc rất bất ngờ khi thấy cô bé giờ trông rất khác, riêng đôi mắt sáng tươi vui là không hề thay đổi.
4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

HHT - Tuổi teen thường bị gắn mác với những từ như “nổi loạn”, “thất thường” hay “phải luôn khác biệt”. Thực tế, thế giới tuổi teen muôn màu, là giai đoạn chuyển hóa diệu kỳ và ý nghĩa trong cuộc đời. Làm sao để hiểu những cảm xúc phức tạp đến với mình và tận hưởng vẻ đẹp của chúng thay vì bị nhấn chìm?
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!