Không còn "bán lịch", SNSD xác nhận trở lại bằng album mới kỷ niệm 15 năm debut

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người hâm mộ toàn cầu đang vỡ òa trong hạnh phúc, thậm chí còn "bán tín bán nghi" khi nhận thông báo "nhóm nhạc quốc dân" SNSD sẽ chính thức tái xuất vào tháng 8 năm nay.

SM Ent xác nhận SNSD sẽ chính thức trở lại với đội hình đầy đủ 8 thành viên vào tháng 8 năm nay. Đây sẽ là album kỷ niệm 15 năm hoạt động của nhóm. Các cô gái cũng có kế hoạch xuất hiện trên các chương trình truyền hình và chương trình thực tế độc quyền nhân dịp phát hành album.

Không còn "bán lịch", SNSD xác nhận trở lại bằng album mới kỷ niệm 15 năm debut ảnh 1

Đã 5 năm, kể từ sau ngày phát hành album Holiday Night, SNSD mới chính thức trở lại với đội hình đầy đủ.

Chờ đợi thần tượng ra sản phẩm mới quá lâu, người hâm mộ từng đùa rằng SNSD "bán lịch còn chăm hơn việc comeback". 5 năm qua, những lần hiếm hoi fan được nhìn thấy các cô gái đứng cạnh nhau là thông qua bộ lịch trong Season's Greeting của nhóm được SM mở bán mỗi năm.

Vỡ òa trong hạnh phúc, người hâm mộ Việt cũng bày tỏ sự phấn khích trước sự trở lại của "nhóm nhạc quốc dân":

"Sáng giờ không dám tin luôn ạ. Lướt tất cả các page của Facebook sang cả Instagram luôn. Comeback thật rồi, em đợi được rồi các chị ơi!"

"Chưa cần biết mấy version, cứ tạm xác định mua 8 chiếc album, mỗi chiếc 1 thành viên là đủ."

"Sau mấy năm bán lịch chăm chỉ, cuối cùng các chị đã cho SONE (fandom của SNSD) được "cháy" ví vì các chị. Chúc mừng các SONE."

Không còn "bán lịch", SNSD xác nhận trở lại bằng album mới kỷ niệm 15 năm debut ảnh 2

Mỗi cô gái của SNSD đều có sự nghiệp cá nhân, lại không cùng quản lý dưới trướng một công ty. Vì vậy, việc thống nhất lịch trình và cùng trở lại dưới cái tên SNSD có nhiều hạn chế.

Trước đó, vào tháng 9/2021, cả 8 thành viên của SNSD đã hội ngộ trong chương trình Yoo Quiz On The Block của "MC quốc dân" Yoo Jae Suk. Thời điểm này, các cô gái cũng úp mở về việc trở lại với đội hình đầy đủ, xúc động khi chào hỏi và hô khẩu hiệu của SNSD.

Không còn "bán lịch", SNSD xác nhận trở lại bằng album mới kỷ niệm 15 năm debut ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".