Không còn là tin đồn, Lady Gaga chính thức xác nhận là Harley Quinn trong "Joker 2"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không còn là lời đồn, mới đây Lady Gaga đã chính thức xác nhận sẽ "sánh đôi" cùng Joaquin Phoenix trong phần 2 của bộ phim "Joker" sẽ ra mắt vào năm 2024.

Cùng với đạo diễn Todd Phillips, Lady Gaga đã đăng tải đồng thời trên tài khoản Twitter và Instagram cá nhân một video dài 18 giây với dòng chú thích "Joker: Folie à Deux 10.04.24". Đây được xem như đoạn teaser đầu tiên của bộ phim với tên của 2 diễn viên chính là "Joker" Joaquin Phoenix và Gaga cùng hình ảnh gã hề sát nhân quen thuộc đang nhảy múa cùng một "bóng hồng" trên nền nhạc violin cổ điển.

Joker: Folie à Deux (Joker: Madness for Two) nghĩa là “Điên có đôi”. Đây là một hội chứng “rối loạn tâm thần chia sẻ” khi một người bị tác động bởi sự "điên loạn" của một người khác, cũng là tên chính thức cho phần hậu truyện của Joker (2019) và ngày 4/10/2024 là thời điểm dự kiến công chiếu của bộ phim. Cùng với hình ảnh hoạt họa của nữ chính mang một vết trái tim quen thuộc trên gò má trong đoạn teaser, không còn nghi ngờ gì về việc giọng ca Always Remember Us This Way sẽ vào vai Harley Quinn - người yêu lẫn phụ tá trung thành của Joker - hoặc một nhân vật tương tự.

Không còn là tin đồn, Lady Gaga chính thức xác nhận là Harley Quinn trong "Joker 2" ảnh 1

Lady Gaga sẽ là "Harley Quinn" mới. (Nguồn: Internet)

Lấy bối cảnh ở thành phố hư cấu Gotham, Joker là câu chuyện về Arthur Fleck, kẻ đã trở nên bạo lực vì sự cô độc và luôn phải gánh chịu những bất công xã hội. Thay vì khai thác bản chất độc ác thường thấy của "hoàng tử tội phạm", bộ phim thành công nhờ cách kể chuyện đời thường, tập trung vào nỗi đau đã hình thành nên nhân cách của Joker - hiện thân của những kẻ nằm ngoài lề xã hội.

Với tổng mức doanh thu toàn cầu lên tới 1,074 tỷ USD (25 nghìn tỷ đồng), Joker trở thành bộ phim điện ảnh nhãn R có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Phim giành chiến thắng tại hai hạng mục Nam chính xuất sắc nhất cho tài tử Joaquin Phoenix và Nhạc phim hay nhất tại giải Oscars lần thứ 92.

Không còn là tin đồn, Lady Gaga chính thức xác nhận là Harley Quinn trong "Joker 2" ảnh 2

(Nguồn: Internet)

Khán giả đang cực kỳ mong đợi diễn biến của phần 2 - khi nhân vật chính đã hoàn toàn "tha hóa", và đặc biệt là sự điên loạn sẽ nhân đôi đúng như tên phim với sự xuất hiện của nhân vật mà Lady Gaga đảm nhận.

Không còn là tin đồn, Lady Gaga chính thức xác nhận là Harley Quinn trong "Joker 2" ảnh 3

Lady Gaga sẽ nhân đôi sự điên loạn cùng Joaquin Phoenix trong "Joker 2". (Nguồn: Internet)

Joker: Folie à Duex dự kiến sẽ làm theo hướng nhạc kịch và khởi quay vào cuối năm nay.

Không còn là tin đồn, Lady Gaga chính thức xác nhận là Harley Quinn trong "Joker 2" ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.