REVIEW phim "Liên minh siêu thú DC": Câu chuyện đơn giản, nhưng vẫn đáng yêu!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "DC League of Super-Pets" (Liên minh siêu thú DC) là phim hoạt hình thuộc vũ trụ siêu anh hùng DC với nội dung chính xoay quanh chú siêu khuyển Krypto - thú cưng của Superman cùng nhóm bạn "bốn chân" giải cứu biệt đội siêu anh hùng Justice League khỏi thế lực xấu xa.

Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim. Bạn đọc chưa xem cân nhắc trước khi đọc tiếp.

Khi thú cưng làm siêu anh hùng

Krypto vốn là chú chó đồng hành cùng Superman từ trong truyện tranh đến loạt phim hoạt hình riêng Krypto the Super Dog (2005). Ở bản điện ảnh, nguồn gốc của Krypto (Dwayne Johnson lồng tiếng) gắn liền với cốt truyện trong vũ trụ chính của Superman được nhiều người hâm mộ quen thuộc trong Man of Steel (2013).

REVIEW phim "Liên minh siêu thú DC": Câu chuyện đơn giản, nhưng vẫn đáng yêu! ảnh 1

(Nguồn: Internet)

Krypto bắt đầu làm bạn cùng Kal-El (Superman - John Krasinsky lồng tiếng) từ khi anh mới chào đời ở Krypton. Khi hành tinh sắp sụp đổ, cha mẹ Kal-El đưa cả hai lên phi thuyền và gửi đến Trái Đất. Krypto lớn lên cùng cậu chủ nổi tiếng và sở hữu sức mạnh siêu nhiên tương tự Superman, "kề vai sát cánh" cùng anh chống lại kẻ xấu để bảo vệ người dân ở thành phố Metropolis.

Tình cảm chủ tớ bắt đầu rạn nứt khi Kal-El muốn... cầu hôn bạn gái của mình là Lois Lane (Olivia Wilde lồng tiếng). Vì sợ Krypto sẽ cảm thấy cô đơn nên anh muốn tìm thêm thú cưng để Krypto kết bạn. Điều này khiến chú chó "nhỏ" cảm thấy buồn bã và hiểu lầm rằng mình sắp bị bỏ rơi.

Ở diễn biến khác, Lulu (Kate McKinnon lồng tiếng) - chú chuột lang từng là vật thí nghiệm của tên ác nhân Lex Luthor vô tình chiếm đoạt được viên đá cam có khả năng đem lại siêu năng lực cho động vật. Với nguồn sức mạnh bí ẩn, Lulu đã tạo nên "đội quân chuột lang" nhanh chóng đánh bại và bắt cóc cả nhóm Justice League.

REVIEW phim "Liên minh siêu thú DC": Câu chuyện đơn giản, nhưng vẫn đáng yêu! ảnh 2

(Nguồn: Internet)

Krypto tìm mọi cách để cứu chủ nhân, tuy nhiên, do tạm thời bị mất đi năng lực vốn có vì trúng kế của ả Lulu, cậu tìm đến nhóm thú cưng ở trại nhờ sự giúp đỡ. Nhờ viên đá cam bí ẩn, những người bạn bốn chân cũng nhận được siêu năng lực khác nhau, mang vai trò giống như các siêu anh hùng của biệt đội Justice League.

Heo PB (Vanessa Bayer lồng tiếng) với năng lực "biến hóa linh động" kích thước cơ thể đại diện cho Wonder Woman, Sóc Chip (Diego Luna lồng tiếng) với năng lực phóng điện đại diện cho Green Lantern, Rùa Merton (Natasha Lyonne lồng tiếng) với năng lực "nhanh như tia chớp" đại diện cho The Flash. Và cuối cùng, không thể không kể đến Ace (Kevin Hart lồng tiếng) - "thủ lĩnh" của đám thú cưng tại trại, với tính cách và hoàn cảnh tương đồng với Batman (Keanu Reeves lồng tiếng). Từ đó, nhóm bạn cùng nhau luyện tập sức mạnh và lên kế hoạch giải cứu nhóm Liên Minh Công Lý.

REVIEW phim "Liên minh siêu thú DC": Câu chuyện đơn giản, nhưng vẫn đáng yêu! ảnh 3

(Nguồn: Internet)

Bài học về sự đoàn kết và khám phá giới hạn bản thân

Kịch bản của DC League of Super-Pets không quá phức tạp, nghiêm túc và nhiều ẩn ý như nhiều phim siêu anh hùng khác, nhưng không phải ngẫu nhiên mà bộ phim về thú cưng siêu anh hùng dễ thương "hết nấc" này lại nhận được đánh giá cao từ những nhà phê bình.

Bài học từ sự đoàn kết để tạo nên sức công phá mạnh mẽ từ nhóm thú cưng, phá bỏ ranh giới an toàn để khám phá giới hạn bản thân của sóc Chip, hay đơn giản là hạ "cái tôi" của bản thân xuống một chút để có thể kết giao thêm nhiều bạn tốt,... Mặc dù cốt truyện đơn giản là vậy, nhưng thông điệp truyền tải là "vừa sức" với các khán giả nhí.

REVIEW phim "Liên minh siêu thú DC": Câu chuyện đơn giản, nhưng vẫn đáng yêu! ảnh 4

(Nguồn: Internet)

DC League Of Super-Pets mang đến một làn gió mới đề tài siêu anh hùng thú cưng. Với nội dung thú vị, không khí hài hước và dàn diễn viên lồng tiếng chất lượng, Liên Minh Siêu Thú DC thực sự là một bộ phim đáng xem trong mùa hè năm nay, đặc biệt là đối với các bạn nhỏ và những người yêu thú cưng.

REVIEW phim "Liên minh siêu thú DC": Câu chuyện đơn giản, nhưng vẫn đáng yêu! ảnh 5

(Nguồn: Internet)

DC League of Super-Pets hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

REVIEW phim "Liên minh siêu thú DC": Câu chuyện đơn giản, nhưng vẫn đáng yêu! ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cửu Long Thành Trại: Sau các pha hành động nghẹt thở là câu chuyện ấm áp

Cửu Long Thành Trại: Sau các pha hành động nghẹt thở là câu chuyện ấm áp

HHT - Với các pha hành động nghẹt thở và đỉnh cao rải đều từ đầu tới cuối phim, “Cửu Long Thành Trại: Vây Thành” xứng đáng là siêu phẩm hành động hay nhất năm 2024. Nhưng không chỉ có hành động, bộ phim còn ghi dấu ấn với khán giả bởi chữ “tình” giữa con người với nhau, dù có thể cuộc đời trớ trêu một ngày bắt họ phải ở thế đối đầu.