Không còn là tin đồn, So Ji Sub chính thức đến Việt Nam vào sáng ngày 21/11

Không còn là tin đồn, So Ji Sub chính thức đến Việt Nam vào sáng ngày 21/11
HHT - Theo lời mời của nữ diễn viên Diệp Lâm Anh, nam tài tử rất được yêu thích So Ji Sub sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 11 để tham gia một sự kiện do cô tổ chức.

Mới đây, trên trang cá nhân, Diệp Lâm Anh khiến fan Việt bất ngờ khi chia sẻ bức hình nam tài tử So Ji Sub với dòng chú ý đầy ẩn ý: “Anh ấy đã đồng ý về với đội của Cún rồi”. Ngay sau đó, nữ diễn viên cũng xác nhận việc diễn viên phim Giày thuỷ tinh sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 11.

Không còn là tin đồn, So Ji Sub chính thức đến Việt Nam vào sáng ngày 21/11 ảnh 1

Sau nhiều lần thương lượng, So Ji Sub cuối cùng cũng nhận lời mời tham dự một sự kiện do Diệp Lâm Anh tổ chức vào tháng 11. Một nguồn tin cho biết anh sẽ có măt tại Việt Nam vào sáng 21/11.

Về các lịch trình, hoạt động cụ thể của anh tại Việt Nam, Diệp Lâm Anh và ê-kíp sẽ tiết lộ sau. Hiện, Diệp Lâm Anh đã có mặt tại Hàn Quốc để bàn bạc thêm với So Ji Sub về chuyến đi đến dải đất chữ S trong thời gian tới.

So Ji Sub sinh năm 1977 ở Seoul, Hàn Quốc. Hoạt động trong K-biz từ năm 1995 nhưng mãi đến 7 năm sau, khi đóng vai nam chính phim truyền hình Giày thuỷ tinh, anh mới thực sự gây chú ý. Sau thành công của Giày thuỷ tinh, So Ji Sub tiếp tục gây ấn tượng trong Xin lỗi, anh yêu em - tác phẩm giúp So Ji Sub giành rất nhiều giải thưởng cũng như sự chú ý của khán giả châu Á.

Không còn là tin đồn, So Ji Sub chính thức đến Việt Nam vào sáng ngày 21/11 ảnh 2

Sau đó, sự nghiệp của So Ji Sub bị gián đoạn bởi anh phải thực hiện nghĩa vụ quân sự trong quân đội Hàn Quốc. So Ji Sub chính thức hết hạn nghĩa vụ quân sự và trở lại vào tháng 4/2007. Hậu nhập ngũ, anh tham gia một vài tác phẩm truyền hình nhưng không thành công như mong đợi.

Đến năm 2013, drama Master’s Sun hợp tác cùng Gong Hyo Jin một lần nữa đưa tên tuổi của anh về thời kỳ hoàng kim. Năm 2017, So Ji Sub tiếp tục để lại dấu ấn trong “bom tấn” màn ảnh rộng Đảo địa ngục.

Không còn là tin đồn, So Ji Sub chính thức đến Việt Nam vào sáng ngày 21/11 ảnh 3

Ngoài sự nghiệp điện ảnh thành công, So Ji Sub cũng được mến mộ nhờ ngoại hình điển trai, phong thái đàn ông, cuốn hút. Anh hiện là một trong những nam thần “độc thân quyến rũ” hot nhất nhì màn ảnh K-Biz.

Nguồn: Huyền Nguyễn - Saostar.vn

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.