Không còn nghi ngờ gì nữa, Five Girls chính là nhóm nhạc thần tượng đáng tiếc nhất ở K-Pop

Không còn nghi ngờ gì nữa, Five Girls chính là nhóm nhạc thần tượng đáng tiếc nhất ở K-Pop
HHT - Five Girls chưa bao giờ ra mắt chính thức nhưng các thành viên trong nhóm đều đã trở thành nghệ sĩ nổi tiếng. Chắc hẳn nếu như Five Girls được ra mắt khán giả thì giờ đã trở thành một trong những nhóm nhạc hàng đầu K-Pop.

Khoảng những năm 2005, có một show thực tế mang tên The Diary of Five Girls đã được công ty đào tạo Good Ent thực hiện. Chương trình có 5 thành viên tham gia, nhằm giới thiệu nhóm Five Girls trước khi chính thức ra mắt. Thế nhưng Good Ent lại đột ngột bị phá sản, khiến cho kế hoạch ra mắt Five Girls đổ bể giữa chừng và các cô gái trong nhóm phải đi tìm công ty quản lý mới.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Five Girls chính là nhóm nhạc thần tượng đáng tiếc nhất ở K-Pop ảnh 1

Ngoài các thành viên Five girls, công ty Good Ent khi ấy còn đang đào tạo rất nhiều gương mặt tiềm năng như IU, Juniel, Gayoon - nhóm 4minute cùng Choa của AOA. Nếu như Good Ent không gặp rắc rối tài chính, hẳn đã trở thành một công ty đào tạo tầm cỡ tại K-Pop khi sở hữu nhiều ngôi sao tài năng đến như thế.

Và bạn có biết 5 thành viên của Five Girls là những ai không?

Yubin - Wonder Girls

Không còn nghi ngờ gì nữa, Five Girls chính là nhóm nhạc thần tượng đáng tiếc nhất ở K-Pop ảnh 2

Yubin là thành viên đầu tiên của Five Girls tìm được công ty quản lý mới là JYP và debut cùng Wonder girls năm 2007. Yubin được chọn JYP chọn bổ sung vào Wonder Girls, sau khi HyunA rời nhóm vì lý do sức khỏe. Yubin cùng các cô gái Wonder Girls đã có rất nhiều hit bự như Tell Me, So Hot, Nobody,... và nhóm đã chính thức tan rã đầu năm 2017.

UEE - After School

Không còn nghi ngờ gì nữa, Five Girls chính là nhóm nhạc thần tượng đáng tiếc nhất ở K-Pop ảnh 3

Sau khi rời công ty Good Ent, UEE gia nhập công ty Pledis và trở thành một phần của After School. Thành công của After School đã giúp Pledis có tiềm lực, tiếng tăm để đào tạo thêm hai nhóm Seventeen cũng như Pristin. Và ai cũng thấy UEE chính là thành viên sáng giá nhất của After School, cả về ngoại hình lẫn tài năng.

Hyosung - Secret

Không còn nghi ngờ gì nữa, Five Girls chính là nhóm nhạc thần tượng đáng tiếc nhất ở K-Pop ảnh 4

Ba năm sau khi dự án Five Girls đổ bể, Hyosung mới được debut cùng nhóm Secret của công ty TS Ent. Hyosung rất được chú ý vì hình tượng quyến rũ và cũng đã phát triển sự nghiệp theo hướng ca sĩ solo.

Jiwon - Spica

Không còn nghi ngờ gì nữa, Five Girls chính là nhóm nhạc thần tượng đáng tiếc nhất ở K-Pop ảnh 5

Jiwon là nhân vật debut muộn nhất trong 5 cô gái của Five Girls ngày nào. Jiwon đã từng trở thành nghệ sĩ của Core Contents Media với hy vọng gia nhập nhóm T-Ara, nhưng lại bị loại vào phút cuối. Sau khi rời khỏi Core, Jiwon đến với công ty B2M và trở thành một phần của Spica. Chỉ có điều con đường thành công của Jiwon hết sức lận đận, khi Spica mới 0năm 2012 nhưng đã tan rã vào năm 2017.

G.NA

Không còn nghi ngờ gì nữa, Five Girls chính là nhóm nhạc thần tượng đáng tiếc nhất ở K-Pop ảnh 6

Trong khi các thành viên khác đều chọn các nhóm nhạc thần tượng, thì G.NA lại đi theo con đường hát đơn. Cô là nghệ sĩ của công ty Cube Ent, và gặt hái thành công với hai ca khúc I’ll Back Off So You Can Live BetterBlack & White. Nhiều người vẫn cho rằng nhờ có G.NA, công ty Cube mới đủ tự tin để tiếp tục đào tạo các thế hệ tiếp theo như Apink hay BTOB.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

HHT - Định nghĩa “back dancer” (vũ công nền) thường được dùng để chỉ những vũ công thực hiện các động tác vũ đạo phía sau nghệ sĩ biểu diễn chính. Tuy nhiên, khác với phần đông netizen luôn cho rằng vũ công chỉ là người làm nền cho phần trình diễn, một số idol như Chungha lại tỏ ra khá khó chịu khi các vũ công của mình bị gọi là “back dancer”.
Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

HHT - Không gây sốt bởi màn thể hiện xuất sắc, phần trình diễn ca khúc "Nonstop" (OH MY GIRL) của 2 thí sinh trong chương trình thực tế "My Teenage Girl" thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi có quá nhiều khuyết điểm. Soyeon ((G)I-DLE), một trong 4 giám khảo của chương trình cũng "nóng mặt" sau phần thi này.