Không còn theo dõi TWICE, Jeon Somi quyết tâm cắt đứt mọi quan hệ với JYP Ent?

Không còn theo dõi TWICE, Jeon Somi quyết tâm cắt đứt mọi quan hệ với JYP Ent?
HHT - Đã đến lúc Jeon Somi muốn cắt đứt mọi liên quan với JYP thật rồi.

Trước đây, dù Jeon Somi có rời khỏi công ty JYP, có thỉnh thoảng buông lời cay đắng về công ty cũ của mình, thì cô nàng vẫn giữ quan hệ bạn bè với TWICE. Dù gì thì Somi vẫn là thực tập sinh tập luyện chung với TWICE suốt thời gian dài, cùng tham gia show sống còn Sixteen với nhau. Tuy Somi không may mắn được chọn debut, thì giữa SomiTWICE vẫn có quan hệ thân thiết.

Somi và TWICE từng rất thân thiết

Ngay cả khi Jeon Somi công khai chúc mừng Jennie (Black Pink) đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc và đẩy TWICE xuống vị trí thứ hai, thì điều này có vẻ như vẫn không gây ảnh hưởng đến tình bạn giữa các cô gái. Thế nhưng mới đây, các fan đã phát hiện Jeon Somi không còn theo dõi tài khoản Instagram của TWICE nữa, trong khi các cô gái TWICE vẫn theo dõi Somi như trước kia.

Không còn theo dõi TWICE, Jeon Somi quyết tâm cắt đứt mọi quan hệ với JYP Ent? ảnh 2

Tuy nhiên, Somi chưa phải cắt đứt hoàn toàn quan hệ với mọi nghệ sĩ của công ty JYP, khi cô nàng vẫn đang theo dõi Suzy, Jackson (GOT7). Dù sao thì việc Somi ngưng theo dõi TWICE, càng khiến cư dân mạng cho rằng cô chơi không đẹp. Từ khi rời JYP là liên tục có những hành động nói xấu công ty cũ, giờ là cắt dần mọi mối liên hệ với đồng nghiệp cũ.

Không còn theo dõi TWICE, Jeon Somi quyết tâm cắt đứt mọi quan hệ với JYP Ent? ảnh 3

Mới đây, các trang tin Hàn cũng tiết lộ rằng Jeon Somi chưa thể debut vào tháng 3 này như kế hoạch ban đầu. Công ty The Black Label đã quyết định dời lịch ra mắt của Somi sang tận tháng 5, nghĩa là Somi lại phải chờ đợi thêm nữa. Bù lại thì kế hoạch quảng bá cho Somi sẽ được chuẩn bị chu đáo hơn. Được biết ca khúc debut của Somi sẽ do nhà sản xuất Teddy phụ trách, và Somi cũng vừa khoe ảnh đang trong phòng thu với các nhà sản xuất âm nhạc của The Black Label.

Hy vọng tháng 5 này, Jeon Somi sẽ chính thức được lên sân khấu, không bị lùi lịch thêm lần nào nữa.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 
Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.