Không gì khổ bằng cảnh idol phải tìm cách lén lút dùng điện thoại di động

Không gì khổ bằng cảnh idol phải tìm cách lén lút dùng điện thoại di động
HHT - Nếu idol nào bị công ty quản lý phát hiện ra hành động phạm quy này thì rắc rối lắm đây.

Dayoung (WJSN) vừa mới tham gia show giải trí Knowing Brothers cùng nhiều nữ idol khác như Hyoyeon (SNSD), Hwasa (Mamamoo) cùng Hwang Bo. Các cô gái đã sôi nổi trò chuyện về việc các công ty quản lý thường tìm mọi cách ngăn cản, không cho idol sử dụng điện thoại di động. Vì thế mà idol cũng phải bày mưu tính kế để qua mặt công ty.

Không gì khổ bằng cảnh idol phải tìm cách lén lút dùng điện thoại di động ảnh 1

Dayoung khoe rằng mãi đến một tháng trước đây, cô nàng mới chính thức được dùng điện thoại di động. Còn trước đó, điện thoại của Dayoung bị tịch thu và sau nhiều lần năn nỉ thương thuyết với trưởng nhóm, thì Dayoung đã được phép bí mật dùng điện thoại.

Không gì khổ bằng cảnh idol phải tìm cách lén lút dùng điện thoại di động ảnh 2

Mãi gần đây Dayoung mới chính thức được dùng điện thoại.

Vì đang làm điều mà công ty quản lý ngăn cấm, nên Dayoung lúc nào cũng căng thẳng hồi hộp. Cô nàng chỉ dám cầm điện thoại khi ở trong phòng ký túc xá, tai luôn lắng nghe mọi tiếng động lạ. Mỗi khi nghe thấy bước chân của người quản lý, Dayoung sẽ nhét ngay điện thoại xuống dưới tấm nệm.

Không gì khổ bằng cảnh idol phải tìm cách lén lút dùng điện thoại di động ảnh 3

Được dùng điện thoại công khai là ước ao của nhiều idol.

Ngoài ra, Dayoung cũng tìm ra cách giấu điện thoại khá ổn là nhét vào gói giấy ướt mà cô nàng luôn mang theo bên mình. Chỉ cần bọc điện thoại vào túi nilon, nhét vào giữa gói giấy ướt, phủ giấy lên trên là chẳng ai nghi ngờ gì hết.

Không gì khổ bằng cảnh idol phải tìm cách lén lút dùng điện thoại di động ảnh 4

Điện thoại luôn là vật bất ly thân của các idol K-Pop.

Dayoung cũng phát hiện ra một bí mật động trời: Các thành viên khác của WJSN cũng lén dùng điện thoại, và sẽ cất giấu chúng ở nơi không ai ngờ đến là dưới nệm giường của người quản lý. Người quản lý đương nhiên sẽ đi kiểm tra nệm của các cô gái, chứ ai mà nghi ngờ giường của mình đây. Đúng là nơi nguy hiểm nhất lại chính là nơi an toàn nhất mà.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm