Không kém cạnh mẹ Quỳnh Trần, bé Sa nay cũng đã có Nút Bạc YouTube

Không kém cạnh mẹ Quỳnh Trần, bé Sa nay cũng đã có Nút Bạc YouTube
HHT - Kênh YouTube riêng của bé Sa - Shigeru Vlog - đã chính thức nhận Nút Bạc YouTube với lượng người đăng ký theo dõi hiện đã là hơn 220.000 lượt.

Trong năm vừa qua, Quỳnh Trần JP đã chứng tỏ mình là một trong những cái tên thu hút nhất trên mạng xã hội với kênh YouTube hơn 2,3 triệu người theo dõi.

Quỳnh Trần JP gây “thương nhớ” bởi những vlog mukbang (vừa ăn vừa trò chuyện với khán giả) đồ sộ, lối nói chuyện “mặn mòi” và đặc biệt là sự góp mặt của bé Sa – cậu con trai đáng yêu với những biểu cảm gây bão. 

Không kém cạnh mẹ Quỳnh Trần, bé Sa nay cũng đã có Nút Bạc YouTube ảnh 1
Sa đáng yêu bên cạnh Nút Bạc YouTube. (Ảnh: Quỳnh Trần JP)

Xuất hiện trong vlog của Quỳnh Trần JP, bé Sa đã trở thành gương mặt meme (ảnh chế) mới của mạng xã hội nửa cuối năm 2019 với những biểu cảm dễ thương. Sự có mặt của Sa góp sức lớn khiến cho kênh của hai mẹ con ngày càng nổi tiếng.

Mới đây, Quỳnh Trần JP lại khiến người hâm mộ “vui lây” khi thông báo kênh YouTube riêng của bé Sa – Shigeru Vlog – đã chính thức nhận Nút Bạc YouTube với số lượng đăng ký theo dõi hiện đã là hơn 220.000 lượt.

“Cười như được mùa cà rốt nè cô chú ơi!

Thanh niên 3 tuổi lần đầu lấy tấm bằng tốt nghiệp Học viện quốc tế danh giá Zu Tu Be!”, Quỳnh Trần hào hứng chia sẻ.

Không kém cạnh mẹ Quỳnh Trần, bé Sa nay cũng đã có Nút Bạc YouTube ảnh 2
Kênh YouTube riêng của bé Sa - Shigeru Vlog - đã chính thức nhận Nút Bạc YouTube với số lượng đăng ký theo dõi hiện đã là hơn 220.000 lượt. (Ảnh: Quỳnh Trần JP)
Không kém cạnh mẹ Quỳnh Trần, bé Sa nay cũng đã có Nút Bạc YouTube ảnh 3
Quỳnh Trần JP – bé Sa là bộ đôi mẹ con nổi tiếng nhất nhì mạng xã hội và YouTube hiện nay. (Ảnh: Quỳnh Trần JP/YouTube)

Được biết, Shigeru Vlog là kênh YouTube chuyên đăng tải những khoảnh khắc đời thường của bé Sa bên gia đình như đi chơi, ăn uống, thu hoạch hoa quả,… Vẻ đáng yêu của cậu bé khiến khán giả vô cùng yêu mến, do đó mà các video đều thu hút lượt xem khủng không thua gì kênh của Quỳnh Trần JP.

Trước tin vui này, Quỳnh Trần JP cho biết sẽ sớm đăng video bé Sa khoe Nút Bạc với “cô chú”. Chị Quỳnh cũng tiết lộ đang có rất nhiều dự định mới cho kênh của bé Sa.

Thời gian gần đây, Quỳnh Trần JP cho biết kênh YouTube hơn 2,31 triệu người theo dõi của cô đã bị tắt chức năng bình luận và mất hẳn tab cộng đồng do những quy định mới của YouTube về bảo vệ hình ảnh trẻ em. Tên kênh “Quỳnh Trần JP – Cuộc sống ở Nhật” vốn đã đi liền với thành công của Quỳnh Trần JP giờ đây cũng đã được đổi thành “Quynh Tran JP & Family – Cuộc sống ở Nhật”.

Cho đến thời điểm hiện tại, Quỳnh Trần cho biết đang nghĩ phương án để có thể đưa Sa trở lại xuất hiện trong các vlog cùng mẹ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.
Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!