Không nghi ngờ gì nữa, Hyuna - E’Dawn chính là cặp đôi độc nhất vô nhị của K-Pop

Không nghi ngờ gì nữa, Hyuna - E’Dawn chính là cặp đôi độc nhất vô nhị của K-Pop
HHT - Trong khi các idol K-Pop khác phải lén lút hẹn hò, chỉ có Hyuna - E’Dawn là sẵn sàng khoe cho cả thế giới biết họ đang yêu.

Ở K-Biz, có một luật bất thành văn là các nghệ sĩ nên giấu chuyện tình cảm riêng tư càng kỹ càng tốt. Chỉ khi nào sắp kết hôn, hoặc đã trở thành nghệ sĩ kỳ cựu có chỗ đứng vững chắc, hoặc bị báo chí phát hiện thì họ mới chịu công khai mà thôi. Chẳng có ai như Hyuna - E’Dawn, chưa ai hỏi đến đã tự khoe ra. Và sau khi cùng nhau rời khỏi công ty Cube, thì cặp đôi này càng bung lụa hơn nữa.

Không nghi ngờ gì nữa, Hyuna - E’Dawn chính là cặp đôi độc nhất vô nhị của K-Pop ảnh 1

Đăng ảnh đi du lịch cùng nhau chưa đủ, Hyuna - E’Dawn chẳng ngại livestream để kể về tình cảm nồng cháy của mình. Trên tài khoản Instagram của E’Dawn, hai idol đã vô tư ghi lại cảnh họ trò chuyện cười đùa, giống như mọi cặp đôi khác và còn chơi trò kể ra 5 điều mình thích ở đối phương.

Không nghi ngờ gì nữa, Hyuna - E’Dawn chính là cặp đôi độc nhất vô nhị của K-Pop ảnh 2

E’Dawn thích nhất ở Hyuna là đôi mắt to, tích cách ham ăn. Thêm vào đó là Hyuna có một hàm răng siêu tốt, mỗi khi ra tay đánh anh chàng cũng rất đau. Khi nghe thấy điều này, Hyuna đã giận dỗi rằng “Em sẽ trả đũa đó nha”. Về phần Hyuna, cô thú nhận điều tuyệt nhất ở E’Dawn là sự dễ thương. Hyuna biết anh chàng không đẹp trai, nhưng mỗi khi E’Dawn say sưa viết nhạc, làm việc là cô lại thấy bạn trai mình thu hút vô cùng. Ngoài ra, E’Dawn cũng rất tốt bụng.

Không nghi ngờ gì nữa, Hyuna - E’Dawn chính là cặp đôi độc nhất vô nhị của K-Pop ảnh 3

Có thể nói Hyuna - E'Dawn là trường hợp cực hiếm của K-Biz, khi không hề che giấu tình cảm của mình, thậm chí còn muốn khoe với cả thế giới rằng họ yêu nhau như thế nào. Nhiều khán giả đã ủng hộ cách Hyuna - E'Dawn chọn cách sống thật với bản thân, nhưng nhiều cư dân mạng vẫn cho rằng hai người nên hạn chế nhắc đến chuyện tình cảm. Bởi việc họ cần làm hiện nay là tìm hướng đi mới cho sự nghiệp sau khi rời khỏi Cube Ent, chứ không phải khoe hoài khoe mãi chuyện cùng nhau đi ăn đi chơi như thế này. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm