Không ngờ số tài khoản trong “Squid Game” cũng có thật, dân mạng thử chuyển tiền vào liền

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một số điện thoại được dùng trong phim “Squid Game” của Hàn Quốc hóa ra là của một người có thật, và người này cảm thấy rất phiền khi mỗi ngày có hàng ngàn người nhắn tin, gọi điện cho mình. Trong khi sự việc này còn chưa đi đến đâu thì lại có thông tin rằng, số tài khoản ngân hàng trong phim này cũng có thật nốt, nên một số khán giả đã thử chuyển tiền đến (và chuyển được!).

Bộ phim Hàn Quốc Squid Game đúng là thành công ngoài mong đợi. Phim được khán giả trên khắp thế giới yêu thích và đứng đầu danh sách được xem nhiều nhất ở hơn 90 quốc gia.

Tuy nhiên, chẳng có gì là hoàn hảo cả và Squid Game cũng vậy. Gần đây, có người đã than phiền rằng họ nhận được hàng ngàn cuộc điện thoại mỗi ngày chỉ vì số máy của họ bị dùng trong phim Squid Game (được ghi trên tấm danh thiếp mà diễn viên Gong Yoo cầm). Vì vụ việc này, Netflix Hàn Quốc đang phải cố gắng thỏa thuận với chủ nhân của số điện thoại.

Không ngờ số tài khoản trong “Squid Game” cũng có thật, dân mạng thử chuyển tiền vào liền ảnh 1

Số điện thoại trong phim là của một người thật và Netflix Hàn Quốc đang phải cố gắng thỏa thuận. Ảnh: Netflix.

Nhưng như thế vẫn chưa hết. Trong phim còn có một số tài khoản ngân hàng mà khán giả có thể nhìn thấy đầy đủ chứ không bị xóa mờ gì cả. Đó là số tài khoản xuất hiện trong tập cuối của phim, khi nhân vật Gi-hun, do diễn viên Lee Jung-jae đóng, đi rút tiền từ một cây ATM. Và hóa ra, số tài khoản đó cũng thuộc về một người thật.

Trang Allkpop cho biết, đạo diễn Hwang Dong Hyuk của phim đã nói trong một cuộc phỏng vấn online về việc đó. Sau “sự cố số điện thoại của Gong Yoo”, giờ ông Hwang phải giải thích rằng liệu ông đã được phép sử dụng số tài khoản đó chưa.

Không ngờ số tài khoản trong “Squid Game” cũng có thật, dân mạng thử chuyển tiền vào liền ảnh 2

Số tài khoản được dùng trong phim. Ảnh: Allkpop/ Netflix.

Đạo diễn Hwang giải thích: “Số tài khoản đó là của một người trong đội ngũ sản xuất phim. Chúng tôi đã thỏa thuận với đội sản xuất để dùng nó”.

Nhưng dù đạo diễn đã được phép dùng số tài khoản trong phim thì việc đó cũng vẫn gây rắc rối. Bởi một số khán giả muốn biết đó có phải số tài khoản thật không nên đã… thử chuyển tiền vào và nhận ra rằng đó là tài khoản ở KakaoBank, chủ tài khoản họ Lee. Cũng may là khán giả chỉ chuyển rất ít tiền (có những người chỉ chuyển 1 won) vì chẳng ai muốn mất tiền cả. Đạo diễn Hwang cho biết, nhà sản xuất sở hữu số tài khoản đó đã nhận được 456 won (8.800 đồng) do khán giả chuyển tới.

Không ngờ số tài khoản trong “Squid Game” cũng có thật, dân mạng thử chuyển tiền vào liền ảnh 3

Khán giả có thể chuyển tiền đến số tài khoản trong phim (đây là ảnh chụp màn hình khi có người thử chuyển 1 won). Ảnh: Koreaboo.

Dù số tiền mà khán giả chuyển là không đáng kể, nhưng đội ngũ sản xuất phim đã quyết định đóng tài khoản nói trên để tránh nảy sinh thêm phiền phức.

Không ngờ số tài khoản trong “Squid Game” cũng có thật, dân mạng thử chuyển tiền vào liền ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm