Không nhận ra "Cô giáo Khánh" khi thay đổi hình tượng 180 độ: Cực nam tính!

Không nhận ra "Cô giáo Khánh" khi thay đổi hình tượng 180 độ: Cực nam tính!
HHT - Dù nổi tiếng với hình tượng "cô giáo Khánh" cũng như các vai giả gái, nhưng Duy Khánh quyết tâm "lột xác" chuyển sang hình tượng nam tính, từ chối đóng các dạng vai tương tự.

Duy Khánh là một trong những diễn viên trẻ được nhiều người yêu mến hiện nay. Vào làng giải trí chỉ vỏn vẹn 2 năm, nhưng anh chàng đã có vị trí nhất định nhờ vai chính trong series hài Cô giáo Khánh.

Không nhận ra "Cô giáo Khánh" khi thay đổi hình tượng 180 độ: Cực nam tính! ảnh 1

Duy Khánh cho biết, vai diễn cô giáo Khánh đã mang đến cho anh thêm nhiều cơ hội như lời mời đóng phim, đóng quảng cáo, được khán giả biết đến nhiều hơn, cát-xê tăng cao,... Trong 2 năm hoạt động showbiz, Duy Khánh đã tự mua được nhà lẫn "xế hộp" tiền tỷ.

Không nhận ra "Cô giáo Khánh" khi thay đổi hình tượng 180 độ: Cực nam tính! ảnh 2

Tuy nhiên, Duy Khánh luôn lo sợ hình ảnh của mình sẽ bị "đóng khung" ở những vai diễn giả gái trong khi anh rất cố gắng tìm tòi, nỗ lực để trở thành một diễn viên được công chúng lẫn đồng nghiệp thừa nhận tài năng. Chính vì vậy, thời gian qua, nam diễn viên đã ngừng đóng cô giáo Khánh cũng như từ chối những vai diễn cần giả làm phụ nữ. Anh cũng mong mình sẽ được thử sức nhiều hơn ở các vai diễn đa dạng khác nhau.

Không nhận ra "Cô giáo Khánh" khi thay đổi hình tượng 180 độ: Cực nam tính! ảnh 3
Không nhận ra "Cô giáo Khánh" khi thay đổi hình tượng 180 độ: Cực nam tính! ảnh 4

Thời gian này, Duy Khánh khá bận rộn với lịch làm việc dày đặc, tuy vậy, anh chàng vẫn luôn dành thời gian để tập gym, bơi lội nhằm xây dựng hình tượng nam tính, mạnh mẽ hơn. Trong bộ ảnh mới vừa gửi đến người hâm mộ, Duy Khánh gây bất ngờ với mái tóc cắt ngắn cùng gu thời trang phủi bụi thể hiện sự trẻ trung, năng động của mình.

Không nhận ra "Cô giáo Khánh" khi thay đổi hình tượng 180 độ: Cực nam tính! ảnh 5
Không nhận ra "Cô giáo Khánh" khi thay đổi hình tượng 180 độ: Cực nam tính! ảnh 6

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.