Không phải Amber hay Lưu Nhã Sắt, cô gái dành cử chỉ đặc biệt cho Chi Pu là ai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả đang quắn quéo trước một hành động vô cùng tình cảm giữa Chi Pu và một thí sinh trong "Đạp Gió 2023". Đáng nói hơn nữa, đây lại không phải là người vẫn được netizen “đẩy thuyền” với Chi Pu.

Đạp Gió 2023 đang đi đến chặng cuối và có gọi Chi Pu là “Hoa hậu thân thiện” của chương trình này cũng không sai khi dù bất đồng ngôn ngữ, Chi Pu vẫn thân thiết với rất nhiều thí sinh. Từ những người (từng) chung đội như Ella, Cung Lâm Na, Lưu Nhã Sắt đến cả những người chưa từng chung sân khấu như Maria. Với ai Chi Pu cũng tươi vui niềm nở, có đồ ăn thì chia sẻ, có khó khăn vướng mắc gì thì tâm sự, cùng nhau gỡ rối khiến nữ ca sĩ đi đến đâu cũng được yêu mến.

Không phải Amber hay Lưu Nhã Sắt, cô gái dành cử chỉ đặc biệt cho Chi Pu là ai? ảnh 1

Chi Pu luôn thân thiện hòa đồng với các tỷ tỷ.

Mới đây, netizen còn đặc biệt chú ý đến một khoảnh khắc thân mật giữa Chi Pu và Trương Gia Nghê. Đó là khi Chi Pu ở trong phòng chờ đến lượt biểu diễn ca khúc Swing vòng đối đầu với Tạ Hân thì Trương Gia Nghê đi tới, dành tặng Chi Pu một nụ hôn cực nhanh vào... môi. Chi Pu sau đó còn vui vẻ nắm tay Trương Gia Nghê lắc qua lắc lại.

Không phải Amber hay Lưu Nhã Sắt, cô gái dành cử chỉ đặc biệt cho Chi Pu là ai? ảnh 2
Không phải Amber hay Lưu Nhã Sắt, cô gái dành cử chỉ đặc biệt cho Chi Pu là ai? ảnh 3

Chi Pu và Trương Gia Nghê thân thiết trong hậu trường.

Có lẽ Trương Gia Nghê muốn động viên Chi Pu trước khi ra sàn diễn, vì cô đang nhận trọng trách quan trọng là đại diện cho liên minh Ella tranh tài với nhóm khác.

Không phải Amber hay Lưu Nhã Sắt, cô gái dành cử chỉ đặc biệt cho Chi Pu là ai? ảnh 4

Trương Gia Nghê cũng thuộc liên minh Ella giống như Chi Pu.

Hành động thân thiết giữa Chi Pu và Trương Gia Nghê còn gây chú ý đặc biệt với netizen Việt bởi thời gian vừa qua, có khá nhiều tranh cãi xoay quanh việc Hoàng Ku nhận làm stylist cho cả Trương Gia Nghê. Nhiều người phàn nàn rằng Hoàng Ku mải mê với khách hàng mới nên Chi Pu không còn xinh đẹp như xưa, cho rằng Hoàng Ku thiếu chuyên nghiệp.

Không phải Amber hay Lưu Nhã Sắt, cô gái dành cử chỉ đặc biệt cho Chi Pu là ai? ảnh 5

Stylist Hoàng Ku đang hợp tác với Trương Gia Nghê.

Nhưng có thể thấy trong khi cộng đồng mạng đang mải tranh cãi thì Chi Pu và Trương Gia Nghê vẫn rất vui vẻ với nhau, tỷ tỷ xinh đẹp nhất Đạp Gió 2023 vẫn hồ hởi cổ vũ chúc mừng khi Chi Pu chiến thắng và ngược lại, Chi Pu còn ủng hộ Hoàng Ku có thêm nhiều khách hàng mới ở Trung Quốc.

Không phải Amber hay Lưu Nhã Sắt, cô gái dành cử chỉ đặc biệt cho Chi Pu là ai? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm