Không phải các thực tập sinh, đây mới là “mỹ nam” gây sốt nhất “Produce X 101”

Không phải các thực tập sinh, đây mới là “mỹ nam” gây sốt nhất “Produce X 101”
HHT - Xem xong tập đầu tiên, cư dân mạng Hàn Quốc còn đùa với nhau rằng việc mời Lee Dongwook trở thành đại diện cho “Produce X 101” chẳng khác nào một mũi tên “bắn gục” luôn trăm thực tập sinh tham gia chương trình.

Chương trình sống còn của Mnet - Produce X 101 đã lên sóng tập đầu tiên. Đây có thể xem là mùa thứ 4 của chuỗi chương trình “Produce” ăn khách của Hàn Quốc. Mùa đầu tiên Produce 101 (2016) đã cho ra mắt nhóm nhạc nữ I.O.I, mùa thứ hai Produce 101 (2017) đã tạo ra nhóm nhạc nam Wanna One, mùa thứ ba Produce 48 (2018) đã mang đến nhóm nhạc nữ kết hợp giữa Hàn và Nhật IZ*ONE. Năm nay chương trình lại tiếp tục diễn ra với mục đích tìm kiếm một nhóm nhạc nam thứ hai bước ra từ Produce sau Wanna One.

Từ trước khi lên sóng, chương trình đã được bàn tán rôm rả. Và khi tập đầu tiên công chiếu, một số thực tập sinh cũng đã gây được ấn tượng với khán giả. Nhưng mỹ nam gây sốt nhất chương trình lại thuộc về… đại diện Lee Dong Wook.

Thần Chết của

Vai trò của Lee Dong Wook chính là dẫn dắt chương trình, thay mặt các thực tập sinh truyền đạt nguyện vọng và tình cảm đến khán giả - các “nhà sản xuất” quốc dân, những người bằng lá phiếu bình chọn của mình sẽ quyết định ai được ra mắt khi chương trình kết thúc. Mùa đầu tiên, vị trí này thuộc về nam diễn viên Jang Geun Seuk, mùa thứ hai là nữ ca sĩ BoA, mùa thứ ba là nam diễn viên Lee Seung Gi. Theo đó, nhiều người đoán chủ trì năm nay sẽ là một nữ ca sĩ hoặc một nữ diễn viên, vì lần này sẽ cho ra mắt một nhóm nhạc nam. Nhưng tất cả đã nhầm, và đều bất ngờ khi vị trí ấy thuộc về Lee Dong Wook.

Mặc dù là một diễn viên, không phải là ca sĩ hay vũ công hay rapper, nhưng Lee Dong Wook vẫn nhận lời trở thành đại diện của Produce X 101. “Thần Chết” cho biết anh đã nghĩ về giai đoạn trước khi mình ra mắt, mặc dù là một diễn viên nhưng khi đó anh cũng phải trải qua quá trình đào tạo gian khổ để có thể trở thành một người như ngày hôm nay. Vì vậy, Lee Dong Wook nghĩ rằng mình có thể chia sẻ được những kinh nghiệm của bản thân, hỗ trợ tinh thần cho các thực tập sinh tham gia chương trình.

Không chỉ là người dẫn dắt chương trình, Lee Dong Wook hy vọng mình cũng có thể trở thành một người anh hỗ trợ cho các bạn thực tập sinh.
Các thực tập sinh cảm thấy được động viên khi nghe những lời chân thành này.

Không chỉ có khán giả mà ngay cả các thực tập sinh của Produce X 101 cũng phải cảm thán trước gương mặt đẹp như hoa của đại diện quốc dân. Cũng vì thế mà có thực tập sinh “thành thật” thú nhận rằng mình không muốn đứng chung một khung hình với Lee Dong Wook, vì nguy cơ bị “dìm” nhan sắc đến “chết chìm” rất cao. Đồng thời, các thực tập sinh cũng cảm thấy được động viên, nâng cao tinh thần khi nghe Lee Dong Wook nói hãy xem mình như một người anh đến đây để giúp các bạn.

Nhan sắc của đại diện Lee Dong Wook...
khiến các thực tập sinh nam phải há hốc trầm trồ...
cảm thán...
và thành thật thú nhận không muốn đứng chung cùng một khung hình với đại diện mỹ nam thế này đâu.

Xuyên suốt tập đầu tiên, Lee Dong Wook đã cho thấy mình đã chuẩn bị rất kĩ khi trở thành đại diện của Produce X 101. Dù là diễn viên nhưng anh lại nắm được những bước nhảy cơ bản, biết được khi nào nên dừng nhạc, chú ý đến thần thái biểu diễn lẫn khẩu hình khi hát của các thực tập sinh… để cho họ lời khuyên. Các huấn luyện viên thanh nhạc và vũ đạo của chương trình phải trầm trồ khen “Đại diện của chúng ta giỏi thật”.

Lee Dong Wook quan sát các thí sinh rất chăm chú.
Và đưa ra những lời khuyên rất tỉ mỉ.
Mặc dù là diễn viên nhưng Lee Dong Wook lại cho thấy mình cũng không
hay hát.
Các huấn luyện viên chuyên môn cũng ngạc nhiên và khen ngợi trước sự chuẩn bị kĩ càng của Lee Dong Wook khi trở thành đại diện của

Lee Dong Wook còn xem cả các mùa thi trước, vì thế anh nắm được cả thói quen của huấn luyện viên và đã có những gì xảy ra ở mùa thi trước. Có lẽ “Thần Chết” rất quyết tâm trở thành đại diện xuất sắc đáng tin cậy và hữu ích của mùa thi Produce X 101 năm nay! Thật may tên anh không có trong bảng bình chọn, nếu không thì anh sẽ thành center của nhóm nhạc nam mới mất, thực tập sinh nào đấu lại được “Thần Chết” đây.

Không phải các thực tập sinh, đây mới là “mỹ nam” gây sốt nhất “Produce X 101” ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.