Không phải Jennie, Rosé mới là cô gái sáng nhất Black Pink trong đêm trao giải MMA

Không phải Jennie, Rosé mới là cô gái sáng nhất Black Pink trong đêm trao giải MMA
HHT - Rosé đã có một màn chiếm spotlight vô cùng ngoạn mục trong lễ trao giải MMA 2018 mới diễn ra.

Trong số 4 thành viên của Black Pink, Rosé tuy là giọng ca chính nhưng chưa bao giờ là người nổi bật về nhan sắc, cũng như sự chú ý. Khán giả sẽ nhắc và nhớ nhiều nhất đến Jennie. Sau đó là Jisoo nữ tính hiền dịu đúng chuẩn visual, rồi Lisa đáng yêu với đôi chân dài miên man. Rosé dường như chỉ được nhắc đến cho đủ bộ bốn người mà thôi. Thế nhưng trong lễ trao giải MMA 2018, Rosé đã xuất hiện xinh đẹp lộng lẫy đến không ngờ, khiến cho mọi người đều choáng ngợp.

Khi biểu diễn trên sân khấu, dù Jennie như mọi khi vẫn được diện đồ một mình một kiểu cho nổi bật, nhưng ánh nhìn của mọi người lại dồn về phía Rosé. Bộ đồ ánh bạc giúp cô lấp lánh như một ngôi sao.
Khi ngồi dưới khán đài, dù ở cạnh hai “tường thành nhan sắc” là Jennie và Jisoo, nhưng kỳ lạ thay Rosé mới là cô gái tỏa sáng nhất. Tất cả là nhờ thần thái của Rosé, tỏa ra vẻ bình thản điềm tĩnh, rất thanh tao thoát tục.
Trang phục, trang điểm của Rosé hôm nay cũng xuất sắc hơn hẳn mọi khi, đơn giản nhưng sang trọng, giúp tôn sắc đẹp của cô thêm mấy phần.
Thậm chí trong một fancam mà fan nhà Kang Daniel ghi lại, Kang Daniel ở chính giữa khung hình nhưng Rosé ngồi phía sau cũng được chú ý không kém. Vì phong thái, khí chất của cô đặc biệt tao nhã, điều mà không phải nữ idol nào cũng có được.
Ngay cả lúc phát biểu trên sấn khấu, Rosé vẫn đẹp hết phần người khác như thế này. Sau thời gian dài có phần lu mờ, cuối cùng thì Rosé đã có cơ hội để tỏa sáng rồi.
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm