Không thể không bất ngờ với điều Wanna One đang nói với nhau nhiều nhất

Không thể không bất ngờ với điều Wanna One đang nói với nhau nhiều nhất
HHT - Sợi dây liên kết giữa các thành viên Wanna One, hóa ra vẫn còn bền chặt lắm.

Park Jihoon mới có một buổi trò chuyện với chương trình giải trí Section TV của đài MBC. Jihoon đã kể rất nhiều về fandom tên May của mình, rồi khoe về chú cún cưng tên Max. Và dĩ nhiên, Jihoon không thể quên các thành viên Wanna One, dù bây giờ đã mỗi người một hướng khác nhau.

Không thể không bất ngờ với điều Wanna One đang nói với nhau nhiều nhất ảnh 1

Jihoon nhớ lại những đêm concert chia tay, anh chàng cố lắm mà cười không nổi. Thậm chí Jihoon còn là thành viên khóc nhiều nhất, khi nghĩ đến những kỷ niệm Wanna One đã có trong suốt 18 tháng được ở bên nhau. Và Jihoon còn cho rằng Ong Seongwoo mới là chàng trai mít ướt nhất, khóc nức nở luôn.

Jihoon tiết lộ thêm rằng Wanna One có một nhóm chat riêng, vẫn trò chuyện rất nhiệt tình. “Mỗi ngày, chúng em gửi khoảng 200 tin nhắn cho nhau. Và những câu được nhắc đến nhiều nhất chính là “Mình nhớ các cậu lắm”, “Nhớ mọi người rất nhiều”, “Hãy thu xếp thời gian gặp nhau đi”.

Không thể không bất ngờ với điều Wanna One đang nói với nhau nhiều nhất ảnh 2

Bật mí của Jihoon, khiến cho fan vô cùng cảm động. Bởi sợi dây liên kết các thành viên Wanna One với nhau, vẫn bền chặt lắm lắm. Dù cho các chàng trai đều rất bận rộn với công việc của riêng mình, thì họ vẫn chuyện trò với nhau hàng ngày, vẫn có cảm giác như Wanna One còn đang hoạt động.

Park Jihoon sẽ phát hành album solo đầu tiên trong tháng 3, cùng với tour fan meeting vòng quanh châu Á. Và Jihoon rất muốn được tham gia các show thực tế như I Live Alone hay Immortal Songs để thể hiện bản thân được nhiều hơn.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm