Không thể không bất ngờ với điều Wanna One đang nói với nhau nhiều nhất

Không thể không bất ngờ với điều Wanna One đang nói với nhau nhiều nhất
HHT - Sợi dây liên kết giữa các thành viên Wanna One, hóa ra vẫn còn bền chặt lắm.

Park Jihoon mới có một buổi trò chuyện với chương trình giải trí Section TV của đài MBC. Jihoon đã kể rất nhiều về fandom tên May của mình, rồi khoe về chú cún cưng tên Max. Và dĩ nhiên, Jihoon không thể quên các thành viên Wanna One, dù bây giờ đã mỗi người một hướng khác nhau.

Không thể không bất ngờ với điều Wanna One đang nói với nhau nhiều nhất ảnh 1

Jihoon nhớ lại những đêm concert chia tay, anh chàng cố lắm mà cười không nổi. Thậm chí Jihoon còn là thành viên khóc nhiều nhất, khi nghĩ đến những kỷ niệm Wanna One đã có trong suốt 18 tháng được ở bên nhau. Và Jihoon còn cho rằng Ong Seongwoo mới là chàng trai mít ướt nhất, khóc nức nở luôn.

Jihoon tiết lộ thêm rằng Wanna One có một nhóm chat riêng, vẫn trò chuyện rất nhiệt tình. “Mỗi ngày, chúng em gửi khoảng 200 tin nhắn cho nhau. Và những câu được nhắc đến nhiều nhất chính là “Mình nhớ các cậu lắm”, “Nhớ mọi người rất nhiều”, “Hãy thu xếp thời gian gặp nhau đi”.

Không thể không bất ngờ với điều Wanna One đang nói với nhau nhiều nhất ảnh 2

Bật mí của Jihoon, khiến cho fan vô cùng cảm động. Bởi sợi dây liên kết các thành viên Wanna One với nhau, vẫn bền chặt lắm lắm. Dù cho các chàng trai đều rất bận rộn với công việc của riêng mình, thì họ vẫn chuyện trò với nhau hàng ngày, vẫn có cảm giác như Wanna One còn đang hoạt động.

Park Jihoon sẽ phát hành album solo đầu tiên trong tháng 3, cùng với tour fan meeting vòng quanh châu Á. Và Jihoon rất muốn được tham gia các show thực tế như I Live Alone hay Immortal Songs để thể hiện bản thân được nhiều hơn.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.