Không thể không cảm động khi Taeyeon (SNSD) mang cây thông Jonghyun tặng lên sân khấu concert

Không thể không cảm động khi Taeyeon (SNSD) mang cây thông Jonghyun tặng lên sân khấu concert
HHT - Cây thông xanh xuất hiện cùng Taeyeon trong ba đêm concert không phải vật trang trí bình thường. Đó chính là món quà của Jonghyun.

Taeyeon đã hoàn thành ba đêm concert The Magic of Christmas Time. Và trong cả ba chương trình, khi hát bài This Christmas thì Taeyeon lại đặt một cây thông rất đẹp lên sân khấu, bản thân mình thì ngồi bên cạnh, vừa hát vừa chạm nhẹ lên cây thông.

Không thể không cảm động khi Taeyeon (SNSD) mang cây thông Jonghyun tặng lên sân khấu concert ảnh 1

Đến chiều ngày 24/12, trước khi diễn buổi thứ ba của concert thì Taeyeon lại đăng hình cây thông này lên Instagram cùng lời chúc Giáng sinh an lành. Ai cũng nghĩ đó chỉ là một cây thông bình thường, Taeyeon mang lên sân khấu cho hợp không khí Giáng sinh mà thôi. Cho đến khi Taeyeon tiết lộ bí mật của nó thì ai cũng vỡ òa.

Không thể không cảm động khi Taeyeon (SNSD) mang cây thông Jonghyun tặng lên sân khấu concert ảnh 2

Mãi đến tận đêm diễn thứ ba, Taeyeon mới thổ lộ rằng “Đây là món quà rất quý giá mà tôi nhận được. Giáng sinh năm ngoái, một người bạn thân thiết đã tặng nó cho tôi. Cậu ấy là một chàng trai tốt bụng, ấm áp. Nhưng bây giờ cậu ấy đã bước sang một hành trình mới rồi. Tôi sẽ cố gắng giữ gìn cây thông này qua nhiều mùa Giáng sinh nữa”.

Không thể không cảm động khi Taeyeon (SNSD) mang cây thông Jonghyun tặng lên sân khấu concert ảnh 3

Hóa ra đây chính là món quà Giáng sinh mà Jonghyun đã tặng Taeyeon. Và cô quyết định mang nó lên sân khấu, như thể Jonghyun vẫn đang ở đây, đang hát cùng với mình. Hành động đầy tình cảm của Taeyeon đã khiến khán giả vô cùng cảm động.

Không thể không cảm động khi Taeyeon (SNSD) mang cây thông Jonghyun tặng lên sân khấu concert ảnh 4

Cũng trong đêm diễn thứ ba này, Taeyeon nói lời cám ơn các thành viên SNSD đã luôn bên cạnh mình suốt 10 năm qua. Và khi Taeyeon đề cập đến điều ước trong năm 2018, các fan đã hô lên rằng “concert của SNSD”.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm