Không thể không chờ đón màn kết hợp đặc biệt của TWICE và Red Velvet tại "SBS Gayo Daejun"!

Không thể không chờ đón màn kết hợp đặc biệt của TWICE và Red Velvet tại "SBS Gayo Daejun"!
HHT - Các cô gái TWICE và Red Velvet sẽ hợp thành một đội trên sân khấu "SBS Gayo Daejun" sắp tới.

Đài truyền hình SBS vừa thông báo hai tiết mục đặc biệt nhất sẽ xuất hiện trong Gayo Daejun - lễ trao giải âm nhạc của đài truyền hình vào dịp cuối năm. SBS Gayo Daejun 2017 tổ chức vào ngày 25/12, sẽ có hai màn hóa thân vô cùng thú vị.

Không thể không chờ đón màn kết hợp đặc biệt của TWICE và Red Velvet tại "SBS Gayo Daejun"! ảnh 1

Năm thành viên Ha Sung Woon, Hwang Min Hyun, Kang Daniel, Ong Sung Woo và Park Woo Jin của Wanna One sẽ tái hiện lại nhóm nhạc huyền thoại H.O.T - một trong những nhóm nhạc có công mở đường cho K-Pop.

Không thể không chờ đón màn kết hợp đặc biệt của TWICE và Red Velvet tại "SBS Gayo Daejun"! ảnh 2

Tiết mục đặc biệt thứ hai không kém phần bất ngờ. IreneSeulgi của Red Velvet cùng Nayeon, Dahyun của TWICE sẽ hóa thân thành bốn thành viên nhóm Fin.K.L. Dù nhóm Fin.K.L đã tan rã, nhưng các thành viên bao gồm Ock Joo Hyun, Lee Hyori, Sung Yuri, Lee Jin vẫn nổi tiếng cho đến tận bây giờ. Và không biết idol nào sẽ biến hình thành Lee Hyori đây nhỉ?

Không thể không chờ đón màn kết hợp đặc biệt của TWICE và Red Velvet tại "SBS Gayo Daejun"! ảnh 3

Mới đây, trong một show thực tế thì Dahyun (TWICE) cũng tâm sự cô nàng rất muốn có một bữa tiệc chung với Red Velvet, để các thành viên hai nhóm cùng nhau ăn uống chuyện trò thật vui vẻ, cùng chúc mừng những thành công đã đạt được trong năm 2017.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.