Không thể ngờ được sao Hàn đã phải sống chung với những nỗi ám ảnh nặng nề này

Không thể ngờ được sao Hàn đã phải sống chung với những nỗi ám ảnh nặng nề này
HHT - Có rất nhiều nghệ sĩ đã từng trải qua một cú sốc tâm lý trong quá khứ, khiến cho họ thấy sợ hãi với những thứ vô cùng bình thường trong mắt người khác.

Gong Hyo Jin

Không thể ngờ được sao Hàn đã phải sống chung với những nỗi ám ảnh nặng nề này ảnh 1

Gong Hyo Jin từng bị tai nạn ô tô nghiêm trọng năm 2014, khiến cho cô bị gãy xương cánh tay trái và phải phẫu thuật ngay. Đáng nói hơn nữa, tai nạn xảy ra khi Gong Hyo Jin đang đóng vai chính trong phim It’s Okay, that love nên cô phải nén đau trở lại trường quay, để tránh bộ phim bị trì hoãn quá lâu. Từ sau tai nạn đó, Gong Hyo Jin bị chứng sợ ô tô, luôn cảm thấy căng thẳng lo lắng khi phải ngồi trên xe. Cô cũng thường xuyên bị mất ngủ, do vẫn còn ám ảnh với vụ va chạm.

Lee Sung Kyung

Không thể ngờ được sao Hàn đã phải sống chung với những nỗi ám ảnh nặng nề này ảnh 2

Khi Lee Sung Kyung còn là học sinh, cô nàng khá kén ăn, và bị thầy giám thị trừng phạt bằng cách ép ăn thật nhiều kim chi. Kết quả là đến bây giờ, Lee Sung Kyung không thể động đũa vào bất kỳ loại kim chi nào, thậm chí còn không muốn nhìn thấy nó.

Sulli nhóm f(x)

Không thể ngờ được sao Hàn đã phải sống chung với những nỗi ám ảnh nặng nề này ảnh 3

Sulli đóng phim từ nhỏ và nổi tiếng từ rất sớm, vì thế cô bé Sulli đã trở thành nạn nhân của bạo lực học đường. Các bạn học lớn tuổi hơn từng dìm đầu Sulli vào nước, để cô bé không thể thở được và suốt một thời gian dài, Sulli vẫn bị chứng sợ nước. Năm 2013, Sulli đã quyết định theo học một khóa lặn biển, để ép mình phải làm quen với nước, và đến bây giờ thì Sulli gần như vượt qua được chứng ám ảnh ấy.

Sunny nhóm SNSD

Không thể ngờ được sao Hàn đã phải sống chung với những nỗi ám ảnh nặng nề này ảnh 4

Khi Sunny còn nhỏ, gia đình cô đã có thời gian sống ở Kuwait, một quốc gia Trung Đông đang trải qua chiến tranh vùng vịnh. Sunny đã có một thời thơ ấu chìm trong sợ hãi, khi bom nổ, đạn pháo bắn suốt ngày đêm. Những điều ấy khiến cho Sunny mắc chứng sợ âm thanh lớn. Ngay cả khi đang biểu diễn trên sân khấu mà các fan hò hét quá to, Sunny cũng giật mình thảng thốt. Đặc biệt là khi có tiếng pháo nổ, Sunny lại càng hoảng sợ hơn. Nhiều cô gái trong SNSD thường giúp Sunny bớt căng thẳng bằng cách che hai tai của cô lại.

Namjoo nhóm Apink

Không thể ngờ được sao Hàn đã phải sống chung với những nỗi ám ảnh nặng nề này ảnh 5

Khi Namjoo mới debut, cô thường xuyên phải đối mặt với những lời chỉ trích khá nặng nề từ khán giả, khiến cho cô gái trẻ vô cùng tự ti lo sợ, luôn cho rằng mình không đủ tài năng để đứng trên sân khấu. Trước giờ biểu diễn, Namjoo thường xuyên căng thẳng, thậm chí thấy sợ hãi việc phải bước ra sân khấu. Namjoo đã quyết định tham gia show truyền hình King of mask singer để tìm cách vượt qua nỗi sợ này, vì người chơi sẽ đeo mặt nạ che kín mặt nên khán giả không thể biết đó là Namjoo.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm