Không thể ngờ Rose (BLACKPINK) trở thành idol nhà YG chỉ từ một câu nói đùa vu vơ

Không thể ngờ Rose (BLACKPINK) trở thành idol nhà YG chỉ từ một câu nói đùa vu vơ
HHT - Ai cũng biết trước khi trở thành thực tập sinh của công ty YG Ent rồi sau đó là thành viên BLACKPINK, Rose đang sinh sống tại Úc. Vậy thì cơ duyên nào đã đưa cô nàng đến với K-Pop?

Rose kể rằng từ nhỏ đến lớn, cô nàng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện trở thành ca sĩ hay gia nhập showbiz. Chuyện đó lại càng xa vời hơn khi cô nàng sống ở Úc.

Không thể ngờ Rose (BLACKPINK) trở thành idol nhà YG chỉ từ một câu nói đùa vu vơ ảnh 1

“Úc quá xa Hàn Quốc, nên em chẳng bao giờ nghĩ mình có cơ hội làm một ca sĩ, chứ đừng nói đến một idol được mọi người biết đến. Em cứ tập trung vào học thôi”.

Thế nhưng chẳng ai ngờ công ty YG Ent lại kéo quân sang tận Úc để tổ chức một buổi tìm kiếm tài năng. Khi biết tin này, bố của Rose đã trêu con gái rằng “Hay là con cứ đi thử xem, có mất gì đâu nào”.

Không thể ngờ Rose (BLACKPINK) trở thành idol nhà YG chỉ từ một câu nói đùa vu vơ ảnh 2

Thấy lời gợi ý của bố cũng hợp lý, Rose bèn đến buổi tuyển chọn. Và dĩ nhiên các chuyên gia của YG Ent không thể bỏ qua một cô gái vừa xinh đẹp vừa tài năng như Rose. Ngay sau đó, Rose đã ký hợp đồng với YG Ent, tạm ngưng việc học để trở về Hàn Quốc làm thực tập sinh.

Không thể ngờ Rose (BLACKPINK) trở thành idol nhà YG chỉ từ một câu nói đùa vu vơ ảnh 3

Đến bây giờ, Rose vẫn thấy hành trình làm idol của mình kỳ diệu như một giấc mơ, khi tất cả chỉ bắt đầu từ một câu nói đùa của bố.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm