Không thể tin được, Jungkook (BTS) đi hát dạo ngoài đường phố châu Âu

Không thể tin được, Jungkook (BTS) đi hát dạo ngoài đường phố châu Âu
HHT - Ngay cả ARMY cũng không thể tin vào mắt mình khi xem đoạn video này.

Mới đây, cộng đồng fan K-Pop đã truyền tay nhau một đoạn video ngắn ghi lại cảnh một chàng trai diện cả bộ đồ đen đang đứng hát say sưa trên đường phố Malta ở châu Âu. Ca khúc anh chàng thể hiện là bài Lost Stars trong phim Begin Again.

Không thể tin được, Jungkook (BTS) đi hát dạo ngoài đường phố châu Âu ảnh 1Không thể tin được, Jungkook (BTS) đi hát dạo ngoài đường phố châu Âu ảnh 2

Sau khi đoạn video xuất hiện trên Twitter, các ARMY đã nhanh chóng định vị được đây chính là Jungkook. Cho dù video được quay rất mờ, lại còn là ban đêm, chàng trai bí ẩn đội mũ che nửa mặt chẳng nhìn thấy gì thì fan vẫn nhận ra chàng em út của nhóm BTS.

Fan nhanh chóng định vị được Jungkook nhờ bộ đồ đen này

Lý do vì trước đó, Jungkook đã từng mặc bộ đồ đen này khi xuất hiện ở sân bay, nên fan nhanh chóng thấy trang phục của chàng trai hát dạo nhìn quá quen. Thêm nữa, nhóm BTS vừa mới tới châu Âu để ghi hình cho show thực tế BTS Bon Voyage nên việc Jungkook đứng hát ở đường phố Malta, một quốc gia thuộc châu Âu càng trở nên hợp lý.

BTS đi mua sắm tai châu Âu

Rất có thể đây là một chi tiết trong show thực tế này, để xem Jungkook có thu hút được người qua đường dừng lại lắng nghe hay không. Ngoài ra, một số ARMY tại châu Âu cũng đã khoe ảnh bắt gặp các chàng trai đang đi mua sắm trong siêu thị. Cuối tháng 8 này, BTS sẽ tung ra album mới và dù chưa xuất xưởng, album này đã nhanh chóng lập nhiều kỷ lục về số lượng đặt mua trước. Thậm chí rất nhiều nghệ sĩ K-Pop đã phải dời lịch comeback để tránh đụng độ với BTS.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.