Không thể tin nổi, Seungri (BIG BANG) bị đồn hẹn hò với một cô gái ngoài showbiz

Không thể tin nổi, Seungri (BIG BANG) bị đồn hẹn hò với một cô gái ngoài showbiz
HHT - Seungri hẹn hò đã sốc, cô gái ấy không thuộc showbiz càng sốc hơn.

Mới đây, một trang tin Hàn Quốc bất ngờ đưa tin Seungri (BIG BANG) đang bí mật hẹn hò. Cô gái ấy là nhân viên văn phòng, không phải là người trong showbiz nên tất nhiên không phải người nổi tiếng. Thế nhưng nhân vật này xinh đẹp không hề thua kém các ngôi sao.

Không thể tin nổi, Seungri (BIG BANG) bị đồn hẹn hò với một cô gái ngoài showbiz ảnh 1

Nguồn tin còn tiết lộ thêm rằng Seungri giữ kín mối quan hệ này với khán giả, chứ người trong showbiz đều biết chuyện anh chàng đang hẹn hò. Trước tin tức chấn động, YG Ent chỉ đáp lại rất đơn giản rằng “Chúng tôi sẽ kiểm tra lại xem thông tin này là đúng, hay chỉ là tin đồn”.

Không thể tin nổi, Seungri (BIG BANG) bị đồn hẹn hò với một cô gái ngoài showbiz ảnh 2

Các thành viên khác của BIG BANG đều đã hẹn hò, thậm chí Taeyang còn kết hôn, nên chuyện Seungri có bạn gái không quá gây sốc. Nhưng Seungri vốn là người có quan hệ rất rộng, thường xuất hiện cùng nhiều cô gái xinh đẹp nổi tiếng, nên việc anh hẹn hò với một cô gái bình thường ngoài showbiz đúng là hết sức bất ngờ. Cô gái này chắc hẳn phải rất xinh đẹp, cá tính thì mới khiến một chàng trai như Seungri liêu xiêu. Giờ thì phải chờ Seungri lên tiếng giải thích thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm