Không thể tin nổi tuổi 20 của Jessica chỉ toàn mệt mỏi và nước mắt

Không thể tin nổi tuổi 20 của Jessica chỉ toàn mệt mỏi và nước mắt
HHT - Trong một bài phỏng vấn gần đây, Jessica đã kể rằng “Suốt những năm tháng tuổi 20, tôi không hề được nghỉ ngơi, và đã khóc rất nhiều”. Vì thế, Jessica sẽ cố gắng đón tuổi 30 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Năm nay, Jessica đã 28 tuổi và cô vừa trải lòng về tuổi 20 của mình thông qua tạp chí 10+Star. Và những tâm sự chân thành của Jessica chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ. “Tôi đã sống trong cạnh tranh và căng thẳng suốt 10 năm qua. Tôi không thể nghỉ ngơi hay thư giãn. Tôi chỉ biết khóc để giải tỏa nỗi niềm mà thôi”.

Không thể tin nổi tuổi 20 của Jessica chỉ toàn mệt mỏi và nước mắt ảnh 1

Vì thế Jessica đã đặt mục tiêu: “Trong 10 năm tiếp theo, tôi muốn được cười thật nhiều. Tôi nghĩ tuổi 30 của mình sẽ có nhiều kỷ niệm vui vẻ, nhiều trải nghiệm thú vị hơn, và trên hết là hạnh phúc hơn”.

Nhưng cho dù đã trải qua những năm tháng khó khăn đến thế, Jessica vẫn không hề nuối tiếc “Nếu tính cả thời gian làm thực tập sinh, thì tôi đã gia nhập showbiz được 17 năm rồi. Tôi không hề tiếc hay hối hận về quyết định trở thành ca sĩ. Tôi vẫn còn rất nhiều điều muốn thử thách bản thân mình”.

Không thể tin nổi tuổi 20 của Jessica chỉ toàn mệt mỏi và nước mắt ảnh 2

Chẳng hạn như Jessica muốn thử sức làm DJ của một chương trình phát thanh, góp mặt trong một phim điện ảnh Hàn Quốc, mở thêm một thương hiệu chuyên về giày, và còn nhiều thứ khác nữa. “Tôi không muốn đóng khung mình trong một hình cảnh cố định. Tôi muốn đón nhận tất cả các cơ hội đến với mình”.

Không thể tin nổi tuổi 20 của Jessica chỉ toàn mệt mỏi và nước mắt ảnh 3

Cho dù đã trải nghiệm qua nhiều vị trí, Jessica vẫn thấy vui nhất khi được đứng trong phòng thu âm, hay trên sân khấu “Mỗi khi tìm được ca khúc hay, tôi vô cùng vui vẻ. Khi biểu diễn trên sân khấu thì mọi chuyện còn tuyệt vời hơn nữa. Âm nhạc đúng là định mệnh của tôi mà”.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
HHT - Các thành viên cao cấp nhất của Hoàng gia Anh, và cũng là những người thân nhất của Hoàng tử William, đều đăng lời chúc mừng sinh nhật anh vào hôm nay. Trong những lời chúc mừng đó, họ đều dùng tước hiệu trang trọng dành cho William và đăng những hình ảnh rất tình cảm. Nhưng có những điều đáng chú ý hơn hẳn trong những bức ảnh được đăng.

Có thể bạn quan tâm