Khung cửa nhà Heechul (Super Junior) vì sao chẳng bao giờ được mở rèm?

Khung cửa nhà Heechul (Super Junior) vì sao chẳng bao giờ được mở rèm?
HHT - Trong một tập của chương trình “Why did you come to my home?”, Heechul đã tiết lộ về sự nổi tiếng tác động lên đời sống cá nhân của anh ấy ra sao.

Suốt hơn một thập kỷ sống chung với sự nổi tiếng, Heechul đã bộc bạch trên show Why did you come to my home? rằng anh ngại mở rèm cửa nhà vì “ngại ánh nắng mặt trời” và cũng vì sự riêng tư của anh ấy dễ bị xâm phạm.

Khung cửa nhà Heechul (Super Junior) vì sao chẳng bao giờ được mở rèm? ảnh 1

Heechul thậm chí còn chưa có một chuyến đi chơi với bất kỳ người bạn gái nào bởi vì: “Tất cả fan đều biết tôi rời khỏi khi tôi mua vé máy bay. Tôi từng rất căng thẳng đến mức muốn đổi cả chuyến bay nhưng họ vẫn tìm ra tôi”.

Heechul tiếp tục tâm sự: “Tôi thà thích một căn nhà không có view nào còn hơn căn nhà có view đẹp. Tôi thường ở trong nhà chơi với cún cưng và xem phim Trung Quốc”.

Khi nghe Heechul kể về lối sống cô đơn của mình, rapper DinDin đã rất sốc: "Tôi không biết anh ấy đã sống một cuộc sống cô đơn như vậy. Anh còn cô độc ngồi trong ngôi nhà đẹp ấy và coi phim Trung Quốc nữa. Thật buồn!”.

Khung cửa nhà Heechul (Super Junior) vì sao chẳng bao giờ được mở rèm? ảnh 2

Heechul debut với Super Junior vào năm 2005 và đã nhận được sự chú ý của công chúng kể từ đó. Khi nói về quá khứ của mình, Heechul thẳng thắn trải lòng về sự biết ơn khi được nổi tiếng và cả những tổn thương khi sống mà không có sự riêng tư. Tuy nhiên, Heechul nói rằng sau tất cả, anh không hối tiếc về việc trở thành một nghệ sĩ giải trí.

Anh kết thúc câu chuyện của mình: "Khi tôi còn trẻ, tôi luôn cảm thấy khó chịu và ghét điều đó, nhưng rồi tôi nghĩ rằng không có một công việc nào trên thế giới này mà không khó khăn. Nếu tôi có con, tôi muốn tạo nên những kỷ niệm với bọn trẻ bằng cách xuất hiện trên các chương trình giải trí cùng nhau".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.