Khung cửa nhà Heechul (Super Junior) vì sao chẳng bao giờ được mở rèm?

Khung cửa nhà Heechul (Super Junior) vì sao chẳng bao giờ được mở rèm?
HHT - Trong một tập của chương trình “Why did you come to my home?”, Heechul đã tiết lộ về sự nổi tiếng tác động lên đời sống cá nhân của anh ấy ra sao.

Suốt hơn một thập kỷ sống chung với sự nổi tiếng, Heechul đã bộc bạch trên show Why did you come to my home? rằng anh ngại mở rèm cửa nhà vì “ngại ánh nắng mặt trời” và cũng vì sự riêng tư của anh ấy dễ bị xâm phạm.

Khung cửa nhà Heechul (Super Junior) vì sao chẳng bao giờ được mở rèm? ảnh 1

Heechul thậm chí còn chưa có một chuyến đi chơi với bất kỳ người bạn gái nào bởi vì: “Tất cả fan đều biết tôi rời khỏi khi tôi mua vé máy bay. Tôi từng rất căng thẳng đến mức muốn đổi cả chuyến bay nhưng họ vẫn tìm ra tôi”.

Heechul tiếp tục tâm sự: “Tôi thà thích một căn nhà không có view nào còn hơn căn nhà có view đẹp. Tôi thường ở trong nhà chơi với cún cưng và xem phim Trung Quốc”.

Khi nghe Heechul kể về lối sống cô đơn của mình, rapper DinDin đã rất sốc: "Tôi không biết anh ấy đã sống một cuộc sống cô đơn như vậy. Anh còn cô độc ngồi trong ngôi nhà đẹp ấy và coi phim Trung Quốc nữa. Thật buồn!”.

Khung cửa nhà Heechul (Super Junior) vì sao chẳng bao giờ được mở rèm? ảnh 2

Heechul debut với Super Junior vào năm 2005 và đã nhận được sự chú ý của công chúng kể từ đó. Khi nói về quá khứ của mình, Heechul thẳng thắn trải lòng về sự biết ơn khi được nổi tiếng và cả những tổn thương khi sống mà không có sự riêng tư. Tuy nhiên, Heechul nói rằng sau tất cả, anh không hối tiếc về việc trở thành một nghệ sĩ giải trí.

Anh kết thúc câu chuyện của mình: "Khi tôi còn trẻ, tôi luôn cảm thấy khó chịu và ghét điều đó, nhưng rồi tôi nghĩ rằng không có một công việc nào trên thế giới này mà không khó khăn. Nếu tôi có con, tôi muốn tạo nên những kỷ niệm với bọn trẻ bằng cách xuất hiện trên các chương trình giải trí cùng nhau".

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".