Kịch bản của "Cô dâu Thủy thần" đã phải chỉnh sửa rất nhiều để tránh giống với phim "Goblin"

Kịch bản của "Cô dâu Thủy thần" đã phải chỉnh sửa rất nhiều để tránh giống với phim "Goblin"
HHT - Đoàn làm phim “Bride of the Water God” (Cô dâu Thủy thần) vừa tổ chức họp báo giới thiệu về bộ phim. Và đạo diễn Kim Byung Soo đã thừa nhận rằng phim sẽ có khá nhiều điểm tương đồng với "Goblin".

Cả Bride of the Water God lẫn Goblin đều là phim kỳ ảo, xoay quanh chuyện tình cảm giữa một cô gái bình thường với một nhân vật siêu nhiên. Vai nam chính ở Goblin là yêu tinh Kim Shin nghìn năm tuổi, còn ở Bride of the Water God là thủy thần Habaek có thể hô mây gọi gió, điều khiển được nước. Trong Goblin, cô gái trẻ Ji Eun Tak có mối lương duyên với Kim Shin từ khi chưa chào đời, ngay từ nhỏ đã được chỉ định làm cô dâu của yêu tinh. Còn cô bác sĩ Yoo So Ah phim Bride of the Water God sinh ra trong một gia đình có nhiều thế hệ phục vụ thần nước, nên số phận của cô là trở thành cô dâu của thủy thần.

Kịch bản của "Cô dâu Thủy thần" đã phải chỉnh sửa rất nhiều để tránh giống với phim "Goblin" ảnh 1

Chính vì có nhiều điểm tương đồng, nên sau khi Goblin phát sóng thì đạo diễn và biên kịch phim Bride of the Water God đã quyết định chỉnh sửa rất nhiều chi tiết, để phim càng ít giống với Goblin càng tốt. Nhưng đó chỉ là các chi tiết nhỏ, còn cấu trúc cơ bản của hai phim khá giống nhau, nên khó mà tránh khỏi bị khán giả so sánh. Thậm chí đạo diễn Kim Byung Soo phim Bride of the Water God chỉ xem hai tập đầu của Goblin là ngừng lại, để không bị ảnh hưởng hay liên tưởng hai phim với nhau.

Kịch bản của "Cô dâu Thủy thần" đã phải chỉnh sửa rất nhiều để tránh giống với phim "Goblin" ảnh 2

Đạo diễn Kim Byung Soo cũng giải thích lý do vì sao ông chọn Shin Se Kyung cho vai nữ chính dù bị nhiều người phản đối. Thứ nhất vì ông luôn muốn chọn diễn viên có vẻ đẹp tự nhiên. Thêm nữa, ông thích làm việc với các diễn viên trẻ, những người vẫn đang phát triển diễn xuất chứ không phải các gương mặt gạo cội, đã xây dựng thành hình tượng cố định trong mắt khán giả.

Bride of the Water God sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 3/7 trên kênh tvN.

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm