Kịch bản "Spider-Man 2" bị lộ: Iron Man sẽ chết ở "Avengers 4"?

Kịch bản "Spider-Man 2" bị lộ: Iron Man sẽ chết ở "Avengers 4"?
HHT - Sau kịch bản "Avengers 4", đến lượt kịch bản "Spider-Man 2" bị lan truyền trên Reddit.

Mới đây, một kịch bản được cho là phần tiếp theo của Spider-Man: Homecoming đã bị phát tán trên mạng. Nhiều cư dân mạng nhận xét, kịch bản này đủ thuyết phục để là sự thực.

Kịch bản "Spider-Man 2" bị lộ: Iron Man sẽ chết ở "Avengers 4"? ảnh 1

Qua đó, phần 2 sẽ mang tên Spider-Man: Field Trip. Sau Avengers 4, Peter được hồi sinh, Tony Stark chết và Peter trải qua thời gian đau buồn vì sự ra đi của người thầy. Tuy nhiên, một công nghệ đột phá mà Stark đã tạo ra bị đánh cắp và Spider-Man phải giành lại nó. Đúng với tên gọi Field Trip, câu chuyện không còn diễn ra ở New York mà chủ yếu ở London. Peter và những người bạn của cậu đang ở đó cho một hội nghị được tài trợ bởi tập đoàn Stark. MJ, Ned, Liz, Flash và dì May quay lại, cùng với các học sinh và nhân viên của Midtown từ phần 1. Gwyneth Paltrow cũng xuất hiện với vai Pepper Potts, vợ của Iron Man.

Kịch bản "Spider-Man 2" bị lộ: Iron Man sẽ chết ở "Avengers 4"? ảnh 2

Mysterio là nhân vật phản diện chính. Hắn ta là một tên trộm quốc tế và là bậc thầy của ảo giác, người đã đánh cắp sáng tạo của Stark theo chỉ thị của một nhà tuyển dụng bí ẩn. Nhân vật mới Jessica Drew là một điệp viên MI6, theo đuổi Mysterio và hợp tác với Spider-Man để ngăn chặn hắn ta. Cô không có siêu sức mạnh, nhưng là một chuyên gia chiến đấu và chiến thuật gia lành nghề.

Peter cạnh tranh với một học sinh mới, Alistair Smythe, một thần đồng công nghệ, người quyết tâm vượt qua Peter. Smythe "thao túng" và cố gắng biến bạn bè của Peter chống lại cậu. Cha của Alistair, Spencer Smythe, làm việc cho tập đoàn Stark. Hai nhân vật phản diện VultureScorpion sẽ xuất hiện trong các vai trò nhỏ. Scorpion dường như đang làm việc cho cùng một người đàn ông đã thuê Mysterio để ăn cắp sự sáng tạo của Stark, và họ cố gắng làm cho Vulture tiết lộ danh tính của Spider-Man.

Kịch bản "Spider-Man 2" bị lộ: Iron Man sẽ chết ở "Avengers 4"? ảnh 3

Chủ nhân của Mysterio sẽ là một nhân vật phản diện chính trong cả loạt phim Spider-Man. Chưa có tiết lộ về nhân vật, Marvel và Sony đang "nhắm" đến các diễn viên hạng A cho vai diễn này.

Trước đó, kịch bản Avengers 4 bị lộ trên mạng tiết lộ nhóm Avengers sẽ chết gần hết. Robert Downey Jr cũng sắp hết hợp đồng nên có khả năng rút lui cao. Bên cạnh đó, việc Mysterio là kẻ thù của Spider-Man trong phần mới đã được Marvel xác nhận và do diễn viên Jake Gyllenhaal thủ vai. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm