Kiểu chào đặc trưng của show sống còn “Produce 48” bị fan cáo buộc đạo nhái

Kiểu chào đặc trưng của show sống còn “Produce 48” bị fan cáo buộc đạo nhái
HHT - Càng gần đến ngày lên sóng, rắc rối càng bủa vây show sống còn “Produce 48”.

Dù series show sống còn Produce đã đi tới mùa thứ ba, nhưng chắc chắn chưa có mùa nào gặp nhiều rắc rối lùm xùm như Produce 48, khi sát ngày lên sóng mà các thông tin vẫn nhiễu loạn, luật chơi thay đổi liên tục.

Kiểu chào đặc trưng của show sống còn “Produce 48” bị fan cáo buộc đạo nhái ảnh 1

Mới đây nhất, khán giả lại phát hiện ra kiểu chào tay đặc trưng của Produce 48 đã sao chép từ một nhóm nhạc không nổi tiếng ở K-Pop. Có thể thấy trong ca khúc chào sân Pick Me, rồi tại buổi họp báo giới thiệu chương trình, các thí sinh đều xếp bốn ngón tay thành hình thoi ngang - giống như logo của Produce 48.

Kiểu chào đặc trưng của show sống còn “Produce 48” bị fan cáo buộc đạo nhái ảnh 2

Nhóm nhạc Cross Gene.

Sẽ không có gì đáng nói nếu kiểu chào này giống hệt cách tạo dáng mà nhóm nhạc Cross Gene đã làm suốt 5 năm nay. Các fan của Cross Gene đã lên một diễn đàn âm nhạc ở Hàn Quốc để tố cáo Produce 48 sao chép động tác này. Vì Cross Gene không mấy nổi tiếng, nên cách xếp ngón tay thành hình thoi ngang cũng không có nhiều người biết đến. Fandom của nhóm cũng rất ít người tham gia, nên các fan của Cross Gene đành nhờ các fandom khác cùng lên tiếng.

Kiểu chào đặc trưng của show sống còn “Produce 48” bị fan cáo buộc đạo nhái ảnh 3

Dù chưa biết Mnet sẽ giải thích thế nào về kiểu chào trùng hợp này, nhưng nhiều cư dân mạng đã tỏ vẻ chán nản khi Produce 48 gặp quá nhiều rắc rối không đáng có như thế này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm