Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.

Rạng sáng ngày 11/8, cựu thành viên của LE SSERAFIM - Kim Garam bất ngờ lên tiếng về scandal bạo lực học đường của bản thân. Thông qua trang Instagram của một người bạn, có tên y__urm, Garam đã đăng một tâm thư dài xin lỗi công chúng và kể lại chi tiết sự việc, làm rõ tranh cãi bạo lực học đường: "Tôi muốn nói lời xin lỗi với mọi người dù biết rằng đã quá muộn, nhưng vì tôi đã không có cơ hội để giải thích trong suốt thời gian qua".

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường ảnh 1

Về cơ bản, lời tường thuật lại và hình ảnh biên bản Kim Garam đăng tải trùng khớp với những lời bênh vực mà HYBE/ SOURCE MUSIC từng công bố. Người được coi là nạn nhân trong sự việc có tên Yoo Eun Seo. Người này từng chơi chung nhóm với Garam nhưng vì nói xấu sau lưng bạn bè nên đã bị cả hội nghỉ chơi. Sau đó, Eun Seo đã lén đăng nhập Facebook của một người bạn trong nhóm, thay avatar trên Facebook này thành bức ảnh nhạy cảm của một cô bạn khác trong nhóm.

Theo hồ sơ được Garam tung ra ghi lại, nữ idol cùng nhóm bạn đã hẹn gặp Yoo Eun Seo để "ba mặt một lời". Những lời cãi cọ xích mích qua lại cũng bắt đầu từ đây. Kim Garam cũng phủ nhận mọi cáo buộc bắt nạt, hút thuốc, uống rượu. Khẳng định mình chỉ là học sinh bình thường và không bị cưỡng chế chuyển trường. Kết luận của bản án giống như những gì đã được hé lộ trước đó, Kim Garam - người bắt nạt, nhận án phạt bạo lực học đường ở mức 5/8.

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường ảnh 2

Theo các bằng chứng do Kim Garam đăng, cô là người đứng ra bảo vệ và muốn đòi lại công bằng cho bạn mình khi Eun Seo thừa nhận đã đăng ảnh nhạy cảm của một người bạn trong nhóm.

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường ảnh 3
Loạt ảnh chi tiết hồ sơ án phạt bạo lực học đường được Kim Garam chia sẻ.

Kim Garam cho biết cô đang nỗ lực để phát triển bản thân trong tương lai, đồng thời cảm ơn fan đã ủng hộ trong quãng thời gian khó khăn.

Về phía cư dân mạng, nhiều người cho rằng người tên Yoo Eun Seo dù được coi là nạn nhân nhưng cũng không hoàn toàn đúng. Dựa vào chi tiết hai bên đều gọi bạn bè, lẫn đàn anh, đàn chị đến cùng khi gặp mặt, cư dân mạng cho rằng cả Yoo Eun Seo và Kim Garam đều thuộc trường hợp "ông cũng gớm, bà cũng ghê". Những hành động lẫn lời nói thiếu chín chắn khi đó của cả hai quả thực là sai trái và không đúng mức.

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường ảnh 4

Hành động lên tiếng của Garam, phân trần để cư dân mạng không hiểu lầm cô là người hoàn toàn sai trong sự việc này được nhiều netizen cho rằng hợp lý. Bởi ngay cả khi rời nhóm, cựu thành viên LE SSERAFIM vẫn chịu không ít mỉa mai, chỉ trích, thậm chí có tin đồn cô bị bắt nạt và viết lời chỉ trích lên bàn học... Garam nói rõ sự việc, phần nào có thể lấy lại chút thiện cảm của công chúng và để sự việc không để ảnh hưởng quá tệ đến quá trình học tập và làm việc của Garam sau này.

Về phía HYBE và SOURCE MUSIC, công ty không đưa ra bình luận về bài đăng của Garam vì hai bên đã chấm dứt hợp đồng.

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm