Kim Sae Ron bị chỉ trích, chỉ vì khoe quá nhiều ảnh thân thiết với Wanna One

Kim Sae Ron bị chỉ trích, chỉ vì khoe quá nhiều ảnh thân thiết với Wanna One
HHT - Có lẽ nào thân thiết với các chàng trai Wanna One, cũng là một cái tội trong mắt nhiều fan cuồng?

Kim Sae Ron vốn là diễn viên trẻ nổi tiếng của Hàn Quốc, đã từng xuất hiện trong phim điện ảnh nổi tiếng The man from nowhere cùng Won Bin. Kim Sae Ron học cùng trường trung học nghệ thuật Seoul với Park Jihoon của Wanna One. Có lẽ vì thế mà Sae Ron cũng quen thân với các chàng trai Wanna One.

Kim Sae Ron bị chỉ trích, chỉ vì khoe quá nhiều ảnh thân thiết với Wanna One ảnh 1

Trong concert cuối cùng của Wanna One, Kim Sae Ron đã xuất hiện trên khán đài để cổ vũ nhóm. Cô nàng còn được vào tận hậu trường, chụp ảnh kỷ niệm với các chàng trai. Và Sae Ron đã vô tư khoe những tấm ảnh này trên tài khoản Instagram, mà không ngờ nó đã mang lại cho mình rất nhiều rắc rối.

Kim Sae Ron bị chỉ trích, chỉ vì khoe quá nhiều ảnh thân thiết với Wanna One ảnh 2

Nhiều fan cuồng của Wanna One đã vào mạng xã hội của Kim Sae Ron, chỉ trích cô là quá vô tâm, không biết đến sự vất vả của người khác, là đã khoe khoang không đúng lúc. Lý do bởi trong khi các fan đã phải tìm mọi cách mua vé xem concert mà không được, thì Sae Ron nghiêm nhiên được nhận vé mời. Trong khi nhiều fan chỉ mong được tận mắt nhìn thấy Wanna One bên nhau lần cuối cùng, thì Sae Ron còn được vào hậu trường chụp ảnh thân thiết với các chàng trai và còn đăng tải nó lên, khiến fan càng thêm ghen tị.

Kim Sae Ron bị chỉ trích, chỉ vì khoe quá nhiều ảnh thân thiết với Wanna One ảnh 3

Tất nhiên, các cư dân mạng đều cho rằng Kim Sae Ron không làm gì sai, chỉ là một số Wannables quá nhạy cảm, đang buồn bã vì Wanna One đã chính thức chia tay nên đẩy nỗi tức giận lên Kim Sae Ron mà thôi. Nhưng chắc hẳn từ giờ trở đi, Kim Sae Ron sẽ phải cẩn thận hơn khi muốn khoe về mối quan hệ thân thiết với các idol.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.