Kim Sae Ron bị chỉ trích, chỉ vì khoe quá nhiều ảnh thân thiết với Wanna One

Kim Sae Ron bị chỉ trích, chỉ vì khoe quá nhiều ảnh thân thiết với Wanna One
HHT - Có lẽ nào thân thiết với các chàng trai Wanna One, cũng là một cái tội trong mắt nhiều fan cuồng?

Kim Sae Ron vốn là diễn viên trẻ nổi tiếng của Hàn Quốc, đã từng xuất hiện trong phim điện ảnh nổi tiếng The man from nowhere cùng Won Bin. Kim Sae Ron học cùng trường trung học nghệ thuật Seoul với Park Jihoon của Wanna One. Có lẽ vì thế mà Sae Ron cũng quen thân với các chàng trai Wanna One.

Kim Sae Ron bị chỉ trích, chỉ vì khoe quá nhiều ảnh thân thiết với Wanna One ảnh 1

Trong concert cuối cùng của Wanna One, Kim Sae Ron đã xuất hiện trên khán đài để cổ vũ nhóm. Cô nàng còn được vào tận hậu trường, chụp ảnh kỷ niệm với các chàng trai. Và Sae Ron đã vô tư khoe những tấm ảnh này trên tài khoản Instagram, mà không ngờ nó đã mang lại cho mình rất nhiều rắc rối.

Kim Sae Ron bị chỉ trích, chỉ vì khoe quá nhiều ảnh thân thiết với Wanna One ảnh 2

Nhiều fan cuồng của Wanna One đã vào mạng xã hội của Kim Sae Ron, chỉ trích cô là quá vô tâm, không biết đến sự vất vả của người khác, là đã khoe khoang không đúng lúc. Lý do bởi trong khi các fan đã phải tìm mọi cách mua vé xem concert mà không được, thì Sae Ron nghiêm nhiên được nhận vé mời. Trong khi nhiều fan chỉ mong được tận mắt nhìn thấy Wanna One bên nhau lần cuối cùng, thì Sae Ron còn được vào hậu trường chụp ảnh thân thiết với các chàng trai và còn đăng tải nó lên, khiến fan càng thêm ghen tị.

Kim Sae Ron bị chỉ trích, chỉ vì khoe quá nhiều ảnh thân thiết với Wanna One ảnh 3

Tất nhiên, các cư dân mạng đều cho rằng Kim Sae Ron không làm gì sai, chỉ là một số Wannables quá nhạy cảm, đang buồn bã vì Wanna One đã chính thức chia tay nên đẩy nỗi tức giận lên Kim Sae Ron mà thôi. Nhưng chắc hẳn từ giờ trở đi, Kim Sae Ron sẽ phải cẩn thận hơn khi muốn khoe về mối quan hệ thân thiết với các idol.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm