Kim Sae Ron bị điều tra vì nghi ngờ lái xe khi say rượu, gây tai nạn và cố ý bỏ trốn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay khi tin tức Kim Sae Ron bị cảnh sát điều tra lan truyền, Gold Medalist - công ty quản lý của nữ diễn viên đưa ra phản hồi sơ bộ với truyền thông, cho biết sẽ đưa ra lập trường chính thức sau khi xác nhận rõ thông tin liên quan.

Theo trang Asia Kyungjae, Kim Sae Ron đã bị phát hiện khi lái xe trong tình trạng say rượu. Có khoảng 6, 7 cuộc gọi báo cảnh sát về tình trạng một chiếc ô tô đang đi "lạng lách" trên đường. "Cựu sao nhí" bị bắt vào khoảng 8 giờ sáng ngày 18/5 (theo giờ địa phương), tại khu phố Hakdong, Gangnam (Hàn Quốc) sau khi tông vào một công trường.

Kim Sae Ron bị cho là đã cố gắng chạy trốn khỏi hiện trường. Cảnh sát muốn tiến hành kiểm tra nồng độ cồn của nữ diễn viên ngay lập tức, nhưng cô yêu cầu xét nghiệm máu và đã được đưa tới bệnh viện.

Kim Sae Ron bị điều tra vì nghi ngờ lái xe khi say rượu, gây tai nạn và cố ý bỏ trốn ảnh 1

Theo trang Channel AYonhap, Kim Sae Ron đã đâm vào lan can và cây bên đường ít nhất ba lần trước khi bị cảnh sát bắt. Gold Medalist - công ty quản lý của nữ diễn viên đưa ra phản hồi sơ bộ với truyền thông: "Chúng tôi hiện đang xem xét các báo cáo rằng Kim Sae Ron đang bị điều tra vì vi phạm Đạo luật Giao thông Đường bộ (DUI). Chúng tôi sẽ đưa ra lập trường chính thức ngay sau khi làm rõ tin tức".

Kim Sae Ron bị điều tra vì nghi ngờ lái xe khi say rượu, gây tai nạn và cố ý bỏ trốn ảnh 2

Kim Sae Ron sinh năm 2000, từng là ngôi sao nhí được yêu thích của màn ảnh Hàn và đang là gương mặt trẻ tiềm năng của thế hệ diễn viên mới, được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu (The Great Shaman Ga Doo Shim) là một trong những bộ phim mới nhất gây tiếng vang trong sự nghiệp của cô.

Nếu kết quả điều tra của cảnh sát đưa ra cho biết Kim Sae Ron thực sự đang say rượu khi lái xe, đây sẽ là vết đen lớn trong sự nghiệp của nữ diễn viên. Thậm chí, với sự khắt khe của khán giả Hàn, nó có thể khiến Sae Ron khó bùng nổ danh vọng trong tương lai.

Kim Sae Ron bị điều tra vì nghi ngờ lái xe khi say rượu, gây tai nạn và cố ý bỏ trốn ảnh 6
Theo Asia Kyungjae, Star News, Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.