“Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu”: Nam Da Reum - Kim Sae Ron đi săn ma mà chemistry siêu yêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai diễn viên trẻ tài năng Nam Da Reum và Kim Sae Ron đã có những tương tác ăn ý và dễ thương, ngọt ngào trong bộ phim "bắt ma học đường" thú vị mang tên "Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu" (The Great Shaman Ga Doo Shim).

Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu (The Great Shaman Ga Doo Shim) là bộ phim kể về Ga Doo Shim (Kim Sae Ron) - nữ sinh 18 tuổi có khả năng nhìn thấy các linh hồn quỷ dữ và phong ấn chúng. Đây là năng lực do bà của cô truyền lại cho từ lúc còn nhỏ. Tuy nhiên, cô lại không thích nghề pháp sư này của gia đình, nhưng chỉ được quyền từ bỏ sau khi tốt nghiệp cấp Ba với số điểm cao.

Năm cuối trước khi tốt nghiệp, Ga Doo Shim đột ngột được mẹ chuyển trường và ở ngôi trường mới cô đã gặp được Na Woo Soo (Nam Da Reum) - nam sinh đứng đầu toàn trường nhưng không biết bản thân có năng lực nhìn thấy linh hồn. Đến khi gặp Ga Doo Shim thì năng lực này của Na Woo Soo mới được cô bạn giúp phát huy tối đa. Nhờ vậy cả hai đã cùng nhau lập thành một nhóm "trừ ma diệt quỷ" để phá giải những bí ẩn xoay quanh ngôi trường đang theo học.

“Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu”: Nam Da Reum - Kim Sae Ron đi săn ma mà chemistry siêu yêu ảnh 1

Dù được phát hành dưới dạng web-drama, chỉ dài 12 tập và mỗi tập chỉ có 20 phút, nhưng sau khi lên sóng The Great Shaman Ga Doo Shim lại được yêu thích nhờ phản ứng hóa học vô cùng tự nhiên của hai sao trẻ tài năng Nam Da Reum và Kim Sae Ron. Vốn cả hai đều xuất thân từ những sao nhí đầy tiếng tăm và bỏ túi hàng chục bộ phim nên không khó để nhập vai và tương tác ăn ý cùng nhau.

“Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu”: Nam Da Reum - Kim Sae Ron đi săn ma mà chemistry siêu yêu ảnh 2

Nam Da Reum vai Na Woo Soo và Kim Sae Ron vai Ga Doo Shim.

Cũng trong hai tập đầu tiên, cả hai đã có một cái ôm vô cùng thân thiết, khiến khán giả rất thích thú, mặc dù cái ôm này chỉ là hình thức Na Woo Soo giải vây cho Ga Doo Shim chứ không phải cái ôm bộc lộ tình cảm đặc biệt trên tình bạn. Theo lời ê-kíp, cái ôm này cũng chính là sợi dây vô hình liên kết mối quan hệ của cả hai về sau.

“Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu”: Nam Da Reum - Kim Sae Ron đi săn ma mà chemistry siêu yêu ảnh 3

Ga Doo Shim bị bạn bè kỳ thị vì là con của một pháp sư.

“Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu”: Nam Da Reum - Kim Sae Ron đi săn ma mà chemistry siêu yêu ảnh 4

Na Woo Soo là học sinh giỏi nhất trường.

Đồng thời, đạo diễn Park Ho Jin cũng chia sẻ thêm lý do ông lựa chọn thể loại phim pháp sư trừ tà nhưng lại dùng bối cảnh học đường. Ga Doo Shim và Na Woo Soo chỉ là một trong hai đại diện của những người trẻ tuổi, trên con đường khám phá những năng lực còn chưa biết về bản thân, cũng cùng lúc phân định những đúng sai của cuộc đời và đưa ra những từ chối đối với sự áp đặt của người lớn. Và "trừ tà" cũng chỉ là một phép so sánh ẩn dụ của đạo diễn, như trừ đi "tâm ma" trong mỗi một con người.

The Great Shaman Ga Doo Shim phát sóng vào thứ Bảy, Chủ Nhật hằng tuần từ ngày 30/7/2021.

“Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu”: Nam Da Reum - Kim Sae Ron đi săn ma mà chemistry siêu yêu ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.
Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

HHT - Sau "Ninh An Như Mộng", "Nhất Niệm Quan Sơn" đang là phim cổ trang hot nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại. Sự trở lại của Lưu Thi Thi sau 3 năm không làm công chúng thất vọng. Nhưng nam chính Lưu Vũ Ninh vẫn chưa thể loại bỏ hết những nghi ngại của khán giả từ những ngày phim mới công bố dàn diễn viên.