Kim Samuel (Produce 101) tự thấy mình già đi cả chục tuổi khi được các fan gọi là “oppa”

Kim Samuel (Produce 101) tự thấy mình già đi cả chục tuổi khi được các fan gọi là “oppa”
HHT - Vốn là một chàng trai trẻ, Kim Samuel từng vô cùng bối rối khi được các cô gái trạc tuổi mình gọi là “Oppa”. Nhưng hiện giờ thì Samuel đã quen với việc mọi người gọi “Muel Oppa” khi nhìn thấy cậu.

Trong một buổi livestream gần đây với các fan, Kim Samuel kể rằng cậu luôn thấy mình già đi rất nhiều khi có ai đó gọi là “oppa” (anh trai). Anh chàng đã nhiều lần nhắn các fan hãy gọi “Samuel” là được rồi, nhưng xem ra các cô gái trẻ vẫn thích thêm từ “oppa” vào hơn.

Kim Samuel (Produce 101) tự thấy mình già đi cả chục tuổi khi được các fan gọi là “oppa” ảnh 1

Để chiều lòng các fan, Kim Samuel đã hỏi ý kiến xem mọi người thích gọi anh chàng là Muel Oppa hay Samuel Oppa hơn, và “Muel Oppa” đã giành số phiếu áp đảo. Và từ giờ trở đi, các fan dù bằng tuổi, ít hay nhiều tuổi hơn Kim Samuel đều có thể gọi “Muel oppa” nếu thích.

Kim Samuel (Produce 101) tự thấy mình già đi cả chục tuổi khi được các fan gọi là “oppa” ảnh 2

Kim Samuel đang chuẩn bị tổ chức fan meeting quốc tế đầu tiên vào ngày 16/7 tại Hồng Kông. Tuy sự kiện này tổ chức miễn phí, địa điểm chỉ là sảnh một khu trung tâm thương mại chứ không quy mô như fan meeting nhiều sao lớn khác, nhưng Kim Samuel vẫn vô cùng hồi hộp. Anh chàng sẽ tặng chữ ký, chụp ảnh, chơi trò chơi cùng các fan và có thể biểu diễn một vài ca khúc mới.

Kim Samuel (Produce 101) tự thấy mình già đi cả chục tuổi khi được các fan gọi là “oppa” ảnh 3

Còn đến tháng 8, mini album đầu tiên của Kim Samuel sẽ ra mắt. Sản phẩm đầu tay của anh chàng gồm 5 ca khúc, ngoài bài hát chủ đề Sixteen thì còn có With you, I got it, I'm ready và 1,2,3 thuộc thể loại R&B, Hip-Hop.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm