Kim Soo Hyun bị chỉ trích nặng nề vì nhận thù lao quá cao trong phim mới

Kim Soo Hyun bị chỉ trích nặng nề vì nhận thù lao quá cao trong phim mới
HHT - Với khán giả Hàn thì được trả thù lao quá cao so với mặt bằng chung cũng không được đâu nhé.

Nhiều tháng sau khi xuất ngũ, Kim Soo Hyun mới chịu gật đầu với dự án Psycho But It's Okay dự kiến phát sóng trên kênh tvN vào nửa đầu năm 2020. Trong phim này, Kim Soo Hyun sẽ đóng vai Moon Kang Tae, một hộ lý của khoa thần kinh học trong bệnh viện. Nhìn bề ngoài, Kang Tae có tất cả mọi thứ: ngoại hình đẹp, sức khỏe tốt, trí thông minh siêu việt, học thức cao, tính cách nhẫn nạn, phản xạ nhanh nhạy. Tóm lại là một chàng trai hoàn hảo.

Kim Soo Hyun bị chỉ trích nặng nề vì nhận thù lao quá cao trong phim mới ảnh 1

Thế nhưng không ai ngờ Moon Kang Tae đang phải chịu đựng vai một gánh nặng, đã nhiều năm nay sống chung và chăm sóc anh trai mắc chứng tự kỷ nặng, không thể chữa khỏi và cũng không thể tự lo cho bản thân. Thế nên Kang Tae chẳng nghĩ gì đến hẹn hò hay kết hôn, vì không muốn cuộc sống thêm phức tạp hơn nữa.

Nhưng khán giả chưa kịp vui mừng khi cuối cùng Kim Soo Hyun cũng trở lại màn ảnh thì đã giật mình khi nghe tin nam diễn viên sẽ được trả 200 triệu won (tương đương 4 tỷ đồng) cho mỗi tập phim. Nếu như phim có thêm tài trợ quảng cáo, bán bản quyền ra nước ngoài thì Kim Soo Hyun còn có thêm thù lao bổ sung.

Kim Soo Hyun bị chỉ trích nặng nề vì nhận thù lao quá cao trong phim mới ảnh 2

Đây không chỉ là mức thù lao cao nhất của Kim Soo Hyun từ trước đến nay, mà cũng tăng vọt so với các diễn viên khác, kể cả ngôi sao kỳ cựu. Chính vì thế mà nhiều khán giả Hàn đã chỉ trích Kim Soo Hyun phá giá, thu về khoản tiền khổng lồ so với thu nhập của người bình thường. “Dẫu biết anh ấy là ngôi sao nhưng mức thù lao này cao quá”, “Chi phí cho diễn viên nhiều thế này thì còn tiền trả cho các nhân viên còn lại không”, “Với người bình thường kiếm ăn vất vả thì đọc tin này quả thực chạnh lòng”, “200 triệu won mỗi tập là quá nhiều rồi”.

Kim Soo Hyun bị chỉ trích nặng nề vì nhận thù lao quá cao trong phim mới ảnh 3

Cư dân mạng còn lật lại những vụ nhân viên đoàn làm phim kiệt sức, gặp tai nạn phim trường chỉ vì phải làm việc với cường độ nặng trong khi tiền nhận được lại rất ít ỏi. Chưa kể việc nhà sản xuất vung tay trả cho Kim Soo Hyun khoản tiền lớn như vậy, rất dễ tạo nên làn sóng mới trong ngành phim truyền hình Hàn Quốc khi các ngôi sao sẽ đòi thù lao thật cao, chiếm phần lớn chi phí thực hiện một bộ phim.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm